Nghi vấn Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn "gương vỡ lại lành" khi check-in cùng lúc ở chung sân cầu lông, thực hư ra sao?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 01/03/2021

Động thái của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã khiến netizen đặc biệt quan tâm.

Khoảng thời gian Chi PuQuỳnh Anh Shyn còn thường xuyên xuất hiện thân thiết bên nhau, cả hai rất chăm đi tập thể dục thể thao, đặc biệt là bộ môn đánh cầu lông. Thế nhưng kể từ khi vướng nghi vấn "toang", netizen không còn thấy cả hai ghé sân cầu lông nữa mà dành nhiều thời gian cho những hoạt động cá nhân.

Mãi cho đến ngày 28/2, khán giả mới được phen bất ngờ khi thấy cả Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đều check-in tại sân cầu lông ở quận 7. Đáng chú ý, cả hai còn chia sẻ hình ảnh này vào cùng một lúc, chênh lệch tầm vài phút là cùng. Động thái này đã khiến nhiều người cho rằng Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã "gương vỡ lại lành", nối lại tình chị em khi xưa khi cùng đánh cầu lông ở một câu lạc bộ.

Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu bất ngờ check-in tại sân cầu lông cùng một lúc. Thế nhưng cả hai đều đi với những người bạn khác nhau

Nghi vấn Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn gương vỡ lại lành khi check-in cùng lúc ở chung sân cầu lông, thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Trước đây, hội bạn Quỳnh Anh Shyn, Chi Pu, Sun Ht và Salim rất hay tụ họp để đi đánh cầu lông

Thế nhưng, để ý kỹ mới thấy Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đều đi với những hội bạn khác nhau. Nếu như giọng ca Anh Ơi Ở Lại đi cùng Sun Ht, Louis Hà, Kenshj Phạm thì Quỳnh Anh Shyn lại thích thú so tài cầu lông với hội photographer nổi tiếng Sài Thành. Không chỉ vậy, đây cũng là 2 sân cầu lông khác nhau, chỉ tình cờ trùng quận mà thôi. Vậy là ngày netizen thấy hội chị em gồm 4 IT girls đình đám này tụ họp có lẽ vẫn còn là một dấu hỏi chấm.

Câu lạc bộ của Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu check-in khác nhau

Nghi vấn Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn gương vỡ lại lành khi check-in cùng lúc ở chung sân cầu lông, thực hư ra sao? - Ảnh 5.

Netizen rất mong một ngày sẽ được thấy 4 cô gái này tụ họp lần nữa

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm