Nghi vấn chàng cầu thủ đào hoa của làng bóng đá đã toang với bạn gái Hoa hậu sau 4 tháng hẹn hò

C., Theo Trí Thức Trẻ 15:29 17/07/2020

Hàng loạt động thái của Ngọc Ánh như chỉ để chứng minh chuyện tình yêu với chàng cầu thủ đào hoa đã kết thúc rồi.

Bên cạnh phong độ và thành tích thi đấu, đường tình duyên của hội cầu thủ cũng luôn là đề tài hút ý kiến của dân mạng, tin đồn cứ phải gọi râm ran không ngớt. Mà cầu thủ càng đẹp trai, đào hoa lại càng dễ gặp nghi vấn, trong số đó có trai đẹp sân cỏ Nguyễn Trọng Đại.

Sau khi chia tay Huyền Trang, anh chàng nhanh chóng có người mới là thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2019, Phạm Thị Ngọc Ánh. Sau khi Trọng Đại dẫn bạn gái về ra mắt gia đình, công chúng đã không ngớt chúc mừng tình yêu của cặp đôi trai tài gái sắc.

Ấy thế mà mới đây, Ngọc Ánh lại có cả loạt động thái úp mở đã kết thúc chuyện yêu đương với cầu thủ từ bao giờ. Cụ thể cô nàng liên tục up story về chuyện "học cách từ bỏ", khẳng định đang "độc thân vui vẻ". 

Ngọc Ánh, bạn gái Trọng Đại khẳng định đã độc thân.

Không những thế, Ngọc Ánh còn dứt khoát bỏ theo dõi Trọng Đại trên Instagram, xoá hết ảnh chụp chung. Trong khi đó đằng trai vẫn còn theo dõi nhưng cũng xoá luôn ảnh dẫn bạn gái về ra mắt gia đình.

Nhà gái đã bỏ theo dõi nhưng đằng trai thì vẫn chưa.

Nghi vấn chàng cầu thủ đào hoa của làng bóng đá đã toang với bạn gái Hoa hậu sau 4 tháng hẹn hò - Ảnh 3.
Nghi vấn chàng cầu thủ đào hoa của làng bóng đá đã toang với bạn gái Hoa hậu sau 4 tháng hẹn hò - Ảnh 4.

Cả Trọng Đại lẫn Ngọc Ánh đều đã xoá ảnh chụp chung trên trang cá nhân.

Được biết cặp đôi cầu thủ - hoa hậu công khai chuyện tình cảm hồi tháng 3 vừa qua. Trước đó Trọng Đại cũng hẹn hò với nhiều cái tên quen thuộc như Thảo Nari, Huyền Trang,... còn Ngọc Ánh lại khá kín tiếng chuyện tình cảm.

Nghi vấn chàng cầu thủ đào hoa của làng bóng đá đã toang với bạn gái Hoa hậu sau 4 tháng hẹn hò - Ảnh 5.

Chẳng lẽ chuyện tình trai tài gái sắc đã toang rồi ư?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng và một số nghệ sĩ gửi đơn tố cáo nữ CEO về hành vi vu khống, làm nhục người khác

    Vậy là ngay khi vị CEO Đại Nam quay lại livestream sau 1 tuần tuyên bố "rửa tay gác kiếm", thì sóng gió ngay lập tức nổi lên, drama giữa streamer này và giới nghệ sĩ nay đã lên một level mới.
  • Đọc thêm