Nghi vấn Captain Marvel và Valkyrie là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên của MARVEL?

Serine, Theo Helino 12:24 04/06/2019

Disney vừa hé lộ thông tin rằng Valkyrie rất có thể xuất hiện trong Captain Marvel 2 theo ý muốn của đạo diễn. Đây cũng có thể là một bất ngờ dành cho fan vì hai người rất có thể là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên trong MCU.

Nếu là fan Marvel thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua cặp đôi chiến hạm “không cần ai đẩy tự chúng tôi đẩy” này: Đại Úy Marvel – Carol Denvers (Brie Larson) và nữ chiến binh Valkyrie (Tessa Thompson). Liệu họ có thể tái hợp trong một bộ phim sau hàng loạt “thính” chất lượng từ cả hai diễn viên không?

Nguồn gốc của đôi trẻ này là đâu?

Sau trailer Endgame, cặp đôi Đại úy Marvel và chiến binh Valkyrie bắt đầu nổi rần rần trên twitter. Lần đầu tiên gặp mặt trong trailer, Thor đã bị choáng ngợp bởi sự mạnh mẽ của Carol nên đã nói: “Tôi thích cô gái này rồi đấy”. Nhưng thay vì ship cặp đôi này với nhau, nhiều fan lại cho rằng ông thần Sấm này đang có kế hoạch mai mối hai bà chị đầy mạnh mẽ Carol Denvers và Valkyrie.

Trước Endgame, Captain Marvel là bộ phim đã gây bão bởi nhiều ý kiến trái chiều. Đây là bộ phim siêu anh hùng đầu tiên của Marvel tôn vinh nữ quyền, có nữ siêu anh hùng là nhân vật chính. Phải nói rằng nữ diễn viên Brie Larson đã thể hiện rất tốt sự kiêu ngạo mạnh mẽ đầy uy lực của Carol Denvers khiến hàng loạt chị em đổ rầm rầm.

Nhất là đoạn cuối Endgame, chị đại Marvel xuất hiện với quả đầu cắt ngắn chiều lòng người hâm mộ comic càng khiến mọi người nghi ngờ, liệu chị có phải nhân vật đồng tính mà Marvel chưa bật mí hay không.

HOT: Captain Marvel và Valkyrie sẽ là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên của Marvel dựa vào những bằng chứng này - Ảnh 2.
HOT: Captain Marvel và Valkyrie sẽ là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên của Marvel dựa vào những bằng chứng này - Ảnh 3.
HOT: Captain Marvel và Valkyrie sẽ là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên của Marvel dựa vào những bằng chứng này - Ảnh 4.
HOT: Captain Marvel và Valkyrie sẽ là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên của Marvel dựa vào những bằng chứng này - Ảnh 5.
HOT: Captain Marvel và Valkyrie sẽ là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên của Marvel dựa vào những bằng chứng này - Ảnh 6.

Carol Denver phim Captain Marvel.

Về phần Valkyrie, xuất hiện lần đầu trong Thor: Ragnarok với tư cách là nữ chiến binh, ủng hộ và chống lại chị gái Hela cùng với Thor. Đặc điểm chung của hai chị gái này đều là rất ngầu, cảnh nào xuất hiện đánh nhau cũng siêu ngầu. Đến Endgame, Valkyrie xuất hiện trong cảnh quay tập hợp chiến binh chống lại Thanos với đặc điểm nhận dạng trên lưng ngựa bay đầy ấn tượng. Đáng chú ý, Marvel đã cho chúng ta chiêm ngưỡng "hơi nhiều" những màn tranh đấu của cô trong trận chiến, và điều này có thể là một điều mà đạo diễn muốn hàm ý rằng Valkyrie sẽ còn xuất hiện trong những phần sau với vai trò quan trọng hơn.

Các chị "rải thính" lung tung khắp mọi mặt trận như thế nào?

Khi nói về thính của hai chị thì không thể bỏ qua cái chia sẻ của Brie. Cô rất nhanh nhạy trên mạng xã hội, đã chia sẻ lại không chỉ một mà rất nhiều fanart siêu ngọt ngào, tình tứ của mình và Valkyrie cùng caption ngọt ngào không kém. Có thể thấy, hai cô nàng của chúng ta thả thính mọi mặt trận, như khuyến khích người hâm mộ "Cứ tiếp tục đẩy thuyền đi, tôi thích!"

HOT: Captain Marvel và Valkyrie sẽ là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên của Marvel dựa vào những bằng chứng này - Ảnh 10.
HOT: Captain Marvel và Valkyrie sẽ là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên của Marvel dựa vào những bằng chứng này - Ảnh 11.

Nguyên hình ảnh và chia sẻ của Brie Larson.

Ngoài fanart siêu lãng mạn kia, việc Brie thường xuyên chia sẻ những fanart như thế đã chứng minh được rằng cô cũng quá là kết cặp đôi này.

HOT: Captain Marvel và Valkyrie sẽ là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên của Marvel dựa vào những bằng chứng này - Ảnh 12.

Không thể ngừng yêu thích cái thuyền này!

Không chỉ tích cực chia sẻ về chiến hạm này, Brie còn hay chia sẻ lại những biểu tượng màu lục sắc, hay tất cả những gì ngầm khẳng định việc ủng hộ LGBTQ. Về phía Thompson, cô cũng rất hào hứng với những fanart vô cùng tình tứ được gắn thẻ.

HOT: Captain Marvel và Valkyrie sẽ là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên của Marvel dựa vào những bằng chứng này - Ảnh 13.

Chúng ta thật đáng yêu Brie Larson nhỉ?

HOT: Captain Marvel và Valkyrie sẽ là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên của Marvel dựa vào những bằng chứng này - Ảnh 14.

Wow! Chúng ta đã trở lại, Brie Larson.

HOT: Captain Marvel và Valkyrie sẽ là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên của Marvel dựa vào những bằng chứng này - Ảnh 15.

Đồ chơi mới yêu thích của tui và tag thẳng mặt chị đại Marvel.

Trước đó, dường như nàng Valkyrie không cập nhật nhanh lẹ đến vậy, có vẻ nàng còn không biết đến sự tồn tại của văn hóa “chèo thuyền” và không nhận ra rằng mình đang được "ship" với Carol. Khi tờ Los Angeles Times hỏi về tấm fanart mà Brie đã tweet lại, Thompson trả lời khá ngây ngô: Chúng thật tự do làm sao. Nhưng việc này thậm chí còn chưa xảy ra với tôi cơ mà, nhưng về lý mà nói thì đây thực sự là một điều rất lãng mạn. Tôi thậm chí còn không biết nhiều về các vũ trụ hay các nhân vật giao nhau, cơ mà tôi thích ý tưởng các nhân vật nữ Marvel sẽ gặp nhau lắm.

Khi nàng nhận ra các fan đang "ship" mình và Carol và muốn hai người hợp tác với tư cách là người yêu trong cùng một bộ phim, nàng đã chia sẻ thêm: “Tôi nghĩ điều đó thật ngầu quá đi và đây là thời điểm để làm điều đó rồi đó, tại sao lại không nhỉ? Thực sự thì có rất nhiều nhân vật nữ Marvel siêu hấp dẫn ấy.

HOT: Captain Marvel và Valkyrie sẽ là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên của Marvel dựa vào những bằng chứng này - Ảnh 16.

Có cơ sở để cho rằng Captain Marvel và Valkyrie chính là cặp đồng tính của MCU

Năm ngoái, Thompson đã xác nhận với báo Rolling Stone rằng đã có một cảnh bị cắt trong Thor: Ragnarok. Đó là cảnh một người phụ nữ đi ra khỏi phòng ngủ của Valkyrie. đây dường như cũng ngầm khẳng định nữ chiến binh này là bisexual (lưỡng tính).

Đây chẳng phải là một vấn đề mà Marvel hay Disney hay bất kì ai phải đào bới về nó.” – Cô giải thích: “Kiểu như đây chỉ là khoảnh khắc khá là đặc biệt nhưng không ảnh hưởng đến nội dung phim. Còn có rất nhiều điều đẹp đẽ khác đã chờ bạn tìm đằng sau câu chuyện của cô ấy.” Dù cảnh đó bị cắt, Tessa Thompson vẫn diễn như thể nhân vật của cô ấy đồng tính. “Tôi vẫn hy vọng sẽ có thời lượng cho những câu chuyện mà chúng tôi muốn kể, về một điều gì đó nên tồn tại dù nó không hẳn là cần chú ý đến.

Khả năng tái hợp của hai chị là bao nhiêu?

Carol và Val là một trong những cặp đôi được bình chọn nhiều nhất để lên màn ảnh. Khi Cinemablend nói chuyện với hai đạo diễn Captain Marvel là Anna Boden và Ryan Fleck về cặp đôi này. Như bao người khác, họ trả lời có. Fleck nói rằng nếu điều đó xảy ra thì thật tuyệt vời, còn Boden thì khẳng định Val là một trong những nhân vật nữ Marvel anh yêu thích nhất.

Thứ mà các fan đang mong đợi bây giờ dường như không đơn thuần là mối quan hệ bạn bè thông thường, họ đang kỳ vọng vào một mối quan hệ tình cảm thực sự. Brie Larson còn mong muốn Marvel đẩy nhanh tiến độ để tiến tới việc đại diện cho LGBTQ.

HOT: Captain Marvel và Valkyrie sẽ là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên của Marvel dựa vào những bằng chứng này - Ảnh 18.
HOT: Captain Marvel và Valkyrie sẽ là cặp đôi đồng tính nữ đầu tiên của Marvel dựa vào những bằng chứng này - Ảnh 19.

Hơn nữa, trong những tháng gần đây, người hâm mộ đang bàn tán khá nhiều về nhân vật đồng tính bí ẩn của Marvel. Họ tiết lộ rằng trong Endgame đã xuất hiện một nhân vật đồng tính nhưng lại khá úp mở về danh tính. Có lẽ ai cũng đoán ra đó là Carol hoặc Val, họ cũng nói thêm là sẽ có nhiều vấn đề liên quan đến LGBTQ hơn ở Phase 4 của MCU. Bên cạnh đó, dự án The Eternals sắp tới đây của Marvel cũng sẽ giới thiệu thêm một nhân vật đồng tính nữa.

Chủ tịch Marvel, Kevin Feige cũng đã chia sẻ khá nhiều về LGBTQ, dĩ nhiên là ông không thể nói cho hàng triệu fan biết được chính xác đó là ai. Ngay lúc này, The Eternals sẽ là một bật mí lớn tới tất cả các fan.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong muốn Captain Marvel và Valkyrie "đến với nhau" không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cảnh báo: Nhiều group mại dâm nhạy cảm trên Telegram lừa đảo share link clip nóng giả Ninh Dương Lan Ngọc

    Hàng loạt đường link bắt bạn nhập thông tin cá nhân cho đến yêu cầu đăng kí tài khoản VIP mà người dùng nên cân nhắc trước khi mất tiền chỉ vì một đoạn video giả mạo.
  • Đọc thêm