Nghi vấn bé gái bán vé số bị người thân đánh đập dã man ở Cà Mau

Hồng Ngọc, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 11:36 03/03/2022

Công an đang điều tra làm rõ vụ bé gái bán vé số nghi bị cô ruột bạo hành giữa đêm khuya do "bán được ít nhưng nói bán nhiều".

Sáng 3/3, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo UBND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau, cho biết có vụ bé gái bị cô ruột đánh đập, chửi mắng tại thị trấn Sông Đốc. Sau khi nắm thông tin, UBND thị trấn Sông Đốc đã chỉ đạo công an địa phương điều tra làm rõ, đồng thời cử cán bộ chuyên môn xác minh điều kiện của bé gái để có biện pháp can thiệp và hỗ trợ kịp thời.

Nghi vấn bé gái bán vé số bị người thân đánh đập dã man ở Cà Mau - Ảnh 1.

Bé Th. đang bán vé số dạo (Ảnh: T.V chụp ngày 2/3)

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip có nội dung âm thanh giống như một vụ bạo hành trẻ em. Đoạn clip thể hiện một người phụ nữ hằn học hỏi bé gái: "Tao nói mày bán được bao nhiêu phải trả lời với tao. Bán ít mà nói nhiều nè". Kèm theo lời nói là những âm thanh giống tiếng đánh đập trẻ em và những tiếng la thất thanh và xin tha tội của bé gái.

"Từ 3 giờ chiều đến 12 giờ khuya mà chỉ bán được 47 tờ vé số nhưng hỏi được nhiêu thì nói 70 tờ…", người phụ nữ quát trong clip.

Người quay clip trên là anh T. ở khóm 10, thị trấn Sông Đốc.

Theo lời anh T., anh thường xuyên nghe tiếng đánh đập chửi mắng trẻ con từ một phòng trọ phía sau nhà khoảng 2 tháng trở lại đây. Do cách bờ tường dài và bụi rậm nên anh không nắm rõ sự việc như thế nào. Anh T. đã từng báo Công an khóm 10 khi nghe tiếng đánh trẻ em tại phòng trọ trên, nhưng không có bằng chứng nên không giải quyết được gì.

Khoảng 1 giờ khuya 2/3, anh T. đang ngủ thì nghe tiếng đánh đập trẻ con dữ dội từ phòng trọ đó nên anh vội ra ngoài kiểm tra. Lúc này, anh đã không thể kiềm chế được khi nghe tiếng la thất thanh của bé gái, nhưng không biết can thiệp bằng cách nào do nhà anh cách phòng trọ trên một bờ tường dài và bụi rậm. Anh quyết định quay lại clip lại để làm bằng chứng cung cấp cho cơ quan chức năng nhằm giải quyết triệt để vấn đề trên.

Theo lời nhiều người dân sống tại địa phương, hai vợ chồng bà L. và bé Th. (14 tuổi) đến thuê trọ tại địa phương được gần 1 năm. Bé Th. không cha, mẹ, gọi bà L. bằng cô, hằng ngày bé đi bán vé số dạo. Bé gái trên thường xuyên bị cô ruột đánh với các lý do như: bán vé số ít mà nói nhiều, không chịu đi bán sớm, ngủ trưa.

https://soha.vn/nghi-van-be-gai-ban-ve-so-bi-nguoi-than-danh-dap-da-man-o-ca-mau-20220303102122645.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm