Nghi vấn bác sĩ Thịnh tiếp tục tham gia vào chuyện ly hôn của Xoài Non - Xemesis, còn nhấn mạnh lý do đến từ phụ huynh

S.A, Theo Phụ Nữ Mới 15:37 19/06/2024

Dù không gọi tên ai trong chia sẻ của mình, song câu chuyện mà bác sĩ Thịnh nhắc đến trùng khớp đến 90% với status có liên quan đến Xemesis trước đó.

Trong ồn ào ly hôn của Xoài Non - Xemesisbác sĩ Cao Hữu Thịnh cũng là một nhân vật được gọi tên khá nhiều. Từ đầu tháng 6, khi chuyện vẫn dừng lại ở mức độ nghi vấn, nam bác sĩ được cho là gián tiếp xác nhận cặp đôi chia tay vì chuyện con cái.

Mới đây, ở một talkshow với Ngọc Trinh, bác sĩ Thịnh đã chia sẻ về áp lực mà các cặp vợ chồng trẻ hiếm muộn thường gặp phải. Lấy ví dụ cho chia sẻ của mình, bác sĩ nổi tiếng nhắc đến một cặp đôi chia tay vì chuyện con cái đang ồn ào. Anh cho biết mọi chuyện không có từ 2 vợ chồng mà còn là áp lực từ phía ông bà và áp lực tuổi tác.

Nghi vấn bác sĩ Thịnh tiếp tục tham gia vào chuyện ly hôn của Xoài Non - Xemesis, còn nhấn mạnh lý do đến từ phụ huynh - Ảnh 1.

Bác sĩ Thịnh nhắc đến cặp đôi chia tay vì chuyện con cái đang ồn ào trên mạng (Nguồn" @meoicondenroi)

“Khi lập gia đình, con cái là sợi dây để kết nối 2 vợ chồng lại với nhau. Gần đây trên mạng có một cặp đôi mà mấy bạn cũng đang nghe rất ồn ào đó cũng dính tới chuyện con cái mà phải chia tay. Có con thì trong nhà nó vui. Xong không phải riêng 2 vợ chồng không mà mấy bạn biết còn áp lực từ phía ông bà nữa.

Nếu chỉ 2 vợ chồng thì mình thông cảm được với nhau. Ví dụ anh muốn có con còn em không muốn có con thì cũng được đi, anh sẽ chiều em nhưng mà còn áp lực từ ông bà cha mẹ của anh nữa. Rồi còn áp lực tuổi tác nữa. Nhiều khi nói “Mày lớn tuổi rồi, mày phải có con có cái này kia” rồi gia đình, ông bà nội ngoại thì nói “Trời ơi, giờ tao già rồi, mày đẻ con đi chứ không tao chết rồi chưa có cháu nữa” . Nhiều khi nói vậy đó!” - bác sĩ Thịnh nói.

Dù bác sĩ Thịnh không nói thẳng tên ai nhưng phía dưới đoạn clip cut từ talkshow, cư dân mạng đã để lại rất nhiều ý kiến trái chiều. Ngoài những bình luận cho rằng bác sĩ đang nhắc đến Xemesis - Xoài Non, nhiều người cho rằng bác sĩ không nên nói như vậy vì đó là chuyện riêng tư của cặp đôi.

- Ủa họ nói lý do chia tay là vậy hả? Bác sĩ gì kỳ cục vậy trời?

- Bác tài lanh ghê. Tính ra vợ chồng người ta không công khai lý do luôn đó.

- Nghe là hiểu rồi! Xoài khó có con còn Xemesis bị áp lực từ gia đình, 2 đứa còn yêu nhau nhưng áp lực từ gia đình, nên Xoài chia tay trước vì không muốn chồng bị áp lực.

- Bác phải ngoáy vào nỗi đau họ mới chịu ạ? Nghĩ xem khi Xoài Non và Xemesis nghe được thì sẽ có cảm xúc thế nào? Họ lại người nổi tiếng nữa…

- Chuyện hôn nhân tan vỡ có rất nhiều lý do, nhiều người chưa có gia đình thì nghĩ đơn giản là không có con mới ly dị. Nhưng thật ra đó chỉ là 1 trong những nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ thôi.

- Là bác sĩ Thịnh đang nói cặp Xoài Non - Xemesis đó hả?

Song cũng có một vài bình luận bỏ qua chuyện bác sĩ Thịnh đang ám chỉ ai mà đồng tình với quan điểm của bác sĩ. Những người này cho rằng áp lực từ gia đình 2 bên mệt mỏi hơn áp lực vợ chồng và chỉ người ở trong hoàn cảnh đó mới hiểu.

Trước đó, vào ngày 3/6, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đăng ảnh chụp cùng Xemesis và bày tỏ về sự quan trọng của con cái trong hôn nhân. Ngoài việc nhấn mạnh con cái là sợi dây kết nối 2 vợ chồng như đã nói ở trên, bác sĩ Thịnh còn cho rằng khoảng cách tuổi tác quá lớn cũng sẽ dẫn đến những bất đồng về lựa chọn thời điểm sinh con, rạn nứt mối quan hệ vợ chồng.

Cuối cùng, bác sĩ Thịnh kết luận: “Không có con cái không có gì ràng buộc, lời qua tiếng lại một phút nông nổi, quay lưng cái thôi là từ người yêu hóa thành người dưng liền! Mong hai em hiểu, vì nhau một chút mà dung hoà được với nhau!” .

Trong bài đăng này, cư dân mạng cũng phát hiện chi tiết bác sĩ Thịnh từng đăng kèm dòng trạng thái là tấm hình với Xemesis. Sau đó vài phút, bác sĩ Thịnh xoá ảnh. Vì vậy từ thời điểm đó, nhiều người cho rằng nam bác sĩ đang ngầm xác nhận Xoài Non và Xemesis chia tay vì chuyện con cái.

Nghi vấn bác sĩ Thịnh tiếp tục tham gia vào chuyện ly hôn của Xoài Non - Xemesis, còn nhấn mạnh lý do đến từ phụ huynh - Ảnh 2.

Bài đăng trước đó của bác sĩ Thịnh

Bác sĩ Thịnh có tên đầy đủ là Cao Hữu Thịnh, sinh năm 1981. Anh được biết đến là bác sĩ hiếm muộn siêu hot trên mạng xã hội với 1,2 triệu người theo dõi trên TikTok và con số ở Facebook cũng tương đương. Với các cặp đôi hiếm muộn, bác sĩ Thịnh được nhận xét là mát tay khi làm nghề, từng giúp đỡ nhiều cặp đôi nổi tiếng như Sam - chồng đại gia, vợ chồng Bà Nhân Vlog, vợ chồng Dương Khắc Linh, Đoàn Di Băng - Nguyễn Quốc Vũ,... có con.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày