Nghi phạm người Pháp xâm hại 300 trẻ em Indonesia tử vong

Hương Trà, Theo VOV 10:39 14/07/2020

Hôm qua (13/7), người đàn ông Pháp bị buộc tội xâm hại tình dục hơn 300 trẻ em Indonesia đã tự tử trong trại giam sở cảnh sát Jakarta.

Nghi phạm Francois Camille Abello, người Pháp, 65 tuổi bị cáo buộc xâm hại tình dục hơn 300 trẻ em ở Indonesia, bị giam giữ và phải đối mặt với bản án cao nhất là tử hình.

Theo báo cáo của sở cảnh sát Jakarta, ngày 25/6, Francois bị cảnh sát Jakarta bắt tại một khách sạn ở phía Tây thành phố cùng với hai cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên. Cảnh sát đã thu được một máy tính chứa những hình ảnh người đàn ông Pháp xâm hại khoảng hơn 300 trẻ em Indonesia và 21 bộ quần áo hắn dùng để bắt những đứa trẻ này mặc quay video và sau đó xâm hại tình dục.

Nghi phạm người Pháp xâm hại 300 trẻ em Indonesia tử vong - Ảnh 1.

Người đàn ông Pháp xâm hại trẻ em Indonesia tại một cuộc họp báo ngày 9/7.

Những đứa trẻ ở độ tuổi từ 10 đến 17 tuổi, đa phần là những trẻ em lang thang. Nếu đồng ý quan hệ tình dục với bị cáo, những đứa trẻ này sẽ được trả từ 250.000 đến 1 triệu rupiah (17 đến 70 USD), nếu không sẽ bị hắn đánh đập.

Theo sở cảnh sát Jakarta, người đàn ông Pháp này đã liên tục vào Indonesia trong vòng 5 năm qua, di chuyển qua nhiều khách sạn để thực hiện hành vi xâm hại trẻ em. Hiện nay, cảnh sát Indonesia mới chỉ xác định được danh tính của 30 nạn nhân vì Francois không hợp tác trong quá trình điều tra.

Trước khi treo cổ tự tử trong trại giam, Francois phải đối mặt hàng loạt cáo buộc hình sự theo Luật bảo vệ trẻ em của Indonesia và nếu bị kết tội có thể lãnh án tử hình./.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm