Nghi ngờ học sinh ăn cắp tiền của bạn, hiệu trưởng đem nến ra đốt tay 13 em khiến nhiều đứa trẻ bị bỏng

Skye, Theo Helino 12:06 03/02/2018

Vụ việc xảy ra tại một trường tư thục tại Ấn Độ trong thời gian gần đây đã khiến dư luận nước này hết sức phẫn nộ.

Theo BBC đưa tin, hiệu trưởng một trường tiểu học tại Ấn Độ, Sushanti Hembrom đã đem nến ra đốt tay 13 học sinh 9 tuổi để tìm ra xem ai là thủ phạm ăn trộm tiền của bạn học.

Vụ việc xảy ra vào thứ tư tuần trước tại một trường dân lập bang Jharkhand, miền tây Ấn Độ. Ngay sau khi nhận được lời phàn nàn từ phụ huynh học sinh, cô Sushanti Hembrom đã bị cảnh sát triệu tập để điều tra. 

Nghi ngờ học sinh ăn cắp tiền của bạn, hiệu trưởng đem nến ra đốt tay 13 em khiến nhiều đứa trẻ bị bỏng - Ảnh 1.

Vụ việc phụ huynh đốt tay các học sinh bằng nến đã gây phẫn nộ lớn tại Ấn Độ.

 Trả lời với BBC, cảnh sát cho biết cô Sushanti Hembrom chỉ muốn thủ phạm sẽ nhận tội vì sợ hãi. Tuy nhiên, tất cả học sinh cho biết họ bị cô giáo bắt đặt tay trên ngọn nến đang cháy rực. Trong khi một số em rụt tay về kịp thì có khoảng 7 em đã bị bỏng. Một trong số đó còn bị bỏng nghiêm trọng và phải nhập viện. May mắn, em đã được ra viện hôm thứ năm sau đó. 

Sau vụ việc, hiệu trưởng Sushanti Hembrom đã nhận ra sai lầm lớn của mình và gửi lời xin lỗi tới tất cả các em học sinh cũng như phụ huynh.

Tại Ấn Độ, những hình phạt như này bị cấm tại tất cả các trường học. Tuy nhiên nhiều nơi vẫn sử dụng như cách "răn đe" học sinh. Vào tháng 3/2017, phụ huynh tại một trường học bang Uttar Pradesh đã vô cùng giận dữ khi phát hiện ra 70 nữ sinh 10 tuổi đã bị bắt lột quần áo ngay trong khuôn viên ký túc xá để "kiểm tra trinh tiết".


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm