Người đàn ông ở Hà Nội tử vong trong tư thế treo cổ, để lại lá thư tuyệt mệnh

Long Quyền, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:40 07/10/2020

Người dân bàng hoàng phát hiện ông V.H.T. (67 tuổi, xã Thạch Hòa, Quốc Oai, Hà Nội) tử vong trong tư thế treo cổ tại vườn nhà, để lại lá thư tuyệt mệnh.

Trao đổi với chúng tôi vào chiều ngày 7/10, vị lãnh đạo UBND xã Thạch Hòa (Quốc Oai, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra sự việc ông V.H.T. (67 tuổi, người địa phương) tử vong trong tư thế treo cổ.

Theo thông tin ban đầu, chiều 6/10, người dân đã phát hiện ông V.H.T. (67 tuổi, xã Thạch Hòa, Quốc Oai, Hà Nội) tử vong trong tư thế treo cổ tại vườn nhà.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để làm rõ vụ việc. Sau khi xảy ra vụ việc, đã phát hiện một lá thư tuyệt mệnh do ông T. để lại.

Được biết, ông T. là công chức về hưu. Gia đình ông T. ở địa phương là gia đình gia giáo, anh em đã trưởng thành, đều là công chức nhà nước, thuộc diện gia đình khá giả.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm