Nghi án thanh niên cầm vật giống súng xông vào ngân hàng ở Sài Gòn rồi bỏ chạy

Tứ Quý, Theo Nhịp Sống Việt 19:34 04/07/2019

Nam thanh niên nghi cầm một vật giống súng xông vào ngân hàng Bắc Á, nhưng vội tháo chạy rất nhanh ra ngoài rồi tẩu thoát.

Đến 18h30 ngày 4/7, Công an quận Tân Phú, TP. HCM đang khám nghiệm hiện trường điều tra vụ nghi án cướp ngân hàng.

Sự việc xảy ra tại ngân hàng Bắc Á trên đường Lũy Bán Bích, phường Hiệp Tân. Trước đó, khoảng 15h cùng ngày, người dân thấy một thanh niên đi vào bên trong ngân hàng trên, cầm theo một vật giống khẩu súng.

Nghi án thanh niên cầm vật giống súng xông vào ngân hàng ở Sài Gòn rồi bỏ chạy - Ảnh 1.

Ngân hàng xảy ra sự việc.

Sau đó chưa được bao lâu thì vội tháo chạy ra ngoài, leo lên xe tẩu thoát. Theo người dân, do thấy nam thanh niên cầm vật giống súng nên không dám can thiệp, đối tượng chạy thoát sau đó.

Lãnh đạo UBND phường cho biết, hiện tại Công an quận đang khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai các nhân chứng. Phía ngân hàng trên không bị mất tài sản gì sau vụ việc.

Hiện cơ quan chức năng đang truy xét đối tượng trên để điều tra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm