Nghỉ ăn Tết, Đức Huy thích thú với nhiệm vụ "bảo mẫu"

PH, Theo Trí Thức Trẻ 16:07 03/02/2019

Tiền vệ sinh năm 1995 khoe nhiều nhất dịp Tết là những video chơi đùa cùng các cháu nhỏ. Dân mạng chợt nhận ra dù nói chuyện có phần "cục súc", Hoàng tử Đức Huy vẫn rất đỗi dịu dàng và yêu trẻ nhỏ đến vậy.

Đức Huy thích thú với việc làm "bảo mẫu" ngày Tết

Ngày Tết cứ ngỡ là dịp được nghỉ ngơi, vậy mà các bà các chị lại tất bật chuẩn bị mâm cơm thịnh soạn thiết đãi họ hàng, sum họp đại gia đình. Các anh, các chú cũng lo việc sắm sửa, trang trí cây đào, cây mai hay gói bánh chưng, giò mỡ... Tết là ngày vui nhất năm nhưng cũng là ngày trăm thứ việc không tên dồn đến. Vì vậy, cha mẹ, người lớn ít có thời gian quan tâm đến trẻ nhỏ hơn bình thường.

Không thạo việc bếp núc, Đức Huy được giao nhiệm vụ trông trẻ con trong nhà trong lúc mọi người dọn dẹp, tránh các cháu nghịch ngợm hay xảy ra những sự cố bất ngờ. Anh chàng cực kì vui vẻ với công việc của một bảo mẫu, hơn thế, còn nghĩ ra những trò vui nhộn để thu hút sự chú ý của các em nhỏ.

"Hoàng tử" nghĩ đến cách dùng các ứng dụng chụp ảnh, quay video trên điện thoại với tạo hình ngộ nghĩnh để những đứa trẻ cũng cảm thấy vui vẻ và muốn chụp ảnh cùng anh. Anh chàng còn bắt một cậu bé thơm má mấy lần để quay lại. Video cực đáng yêu đăng trên Facebook cá nhân khiến fan thích mê vì sự dễ thương và lầy lội của cả Đức Huy cùng các bạn nhỏ ở trong video.

Đức Huy rất gần gũi với những đứa cháu của mình. Ảnh: Đ. Tùy

Và fan cũng nhận ra, ngoài vẻ "cục súc", thẳng thắn mà anh vẫn hay thể hiện trên mạng xã hội, chàng trai người Hải Dương còn mang theo nét tính cách dịu dàng và đặc biệt là khi chơi cùng trẻ nhỏ. Bằng chứng là dù có đang buồn ngủ đến đâu, Hoàng tử vẫn cố gắng ngồi ôm cháu để cậu bé ngồi lên lòng mình, nũng nịu.

Đức Huy sẽ nghỉ Tết cùng gia đình cho đến hết ngày mồng 3 Tết, sau đó trở lại tập trung cùng CLB Hà Nội chuẩn bị cho AFC Champions League tại Thái Lan. Ra Tết, tiền vệ sinh năm 1995 cũng sẽ mua một chiếc xe máy mới để sử dụng. Đức Huy cho biết loại xe anh muốn mua là xe cub với giá dưới 20 triệu đồng để phục vụ cho việc đi lại khi ở tại kí túc xá của CLB Hà Nội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm