Nghi án lừa tình "chấn động": Người phụ nữ sinh năm 1986 đã có chồng và 2 con nhưng khai man tuổi để thực hiện cú lừa không tưởng

AN THANH, Theo Pháp luật và bạn đọc 17:12 05/01/2021

Theo như bài tố cáo được đăng tải thì người phụ nữ này đã có chồng con nhưng vẫn tự khai là độc thân và thành công tổ chức đám cưới với người đàn ông khác.

Cứ nghĩ rằng trai gái yêu đương, hai bên gia đình đi lại đã đủ để chứng minh độ nghiêm túc, tin cậy của mối quan hệ. Thế nhưng đôi lúc thực tế cuộc sống lại quá phũ phàng với những câu chuyện tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh, sách truyện.

Mới đây, một bài đăng tố cáo vụ lừa đảo đám cưới gây chú ý mạng xã hội. Được biết, sự việc xảy đến ở Phú Bình (Thái Nguyên). Bài đăng như sau:

"Người gốc tỉnh xa tít nhưng lấy chồng ở Tân Sơn, Đào Xá, Phú Bình, đã có chồng và hai con đang học cấp 2, nhưng đối với chị như vậy là vẫn chưa đủ.

Tranh thủ chồng đi Hà Nội làm thì nó bảo bố mẹ chồng là đi làm xa để kiếm tiền, nhưng thực tình nó lại tìm đến một gia đình mới khác.

Nó đến kể với nhà bố mẹ nuôi mới là nó mồ côi bố mẹ từ nhỏ do bố mẹ bị tai nạn nên mất sớm, và nó ở với bà nhưng bà cũng đã mất. Bây giờ nó muốn xin làm con nuôi của 1 gia đình khác. Nghe gia cảnh khổ cực, người lại gầy gò ốm yếu nên gia đình này đã đồng ý nhận làm con nuôi.

Nghi án lừa tình chấn động: Người phụ nữ sinh năm 1986 đã có chồng và 2 con nhưng khai man tuổi để thực hiện cú lừa không tưởng - Ảnh 1.

Hình ảnh bài viết tố cáo được đăng tải

Nó sinh năm 1986, tên là Kh. nhưng do có mục đích lừa người nên đi làm lại hết giấy tờ nhân thân, đổi tên thành Q. và năm sinh 1994. Toàn bộ giấy tờ đều là giả hết.

Tưởng chừng đâu nó là gái tân, vài tháng sau khi nó lừa nhà bố mẹ nuôi thì nó nói muốn lấy chồng nên lại lừa nốt nhà thằng chồng mới.

Nghe hoàn cảnh thương xót nhà chồng mới này của nó cũng tin và thương hại nên cho cưới, nó còn về nhà thằng chồng mới này ở 1-2 tháng trước khi cưới.

Không ai nghi ngờ hay phát hiện gì, vì trông hình thức nó xấu và cũng ốm yếu nên gia đình chồng mới hiển nhiên không thể biết được là nó đã lên kế hoạch lừa từ trước.

Êm xuôi đúng như dự tính của nó, đám cưới đã được diễn ra vào hôm mùng 2 Tết Dương lịch vừa rồi...

Và rồi ngôi vị làm dâu lần 2 của nó đã diễn ra mĩ mãn, nhưng thước phim nào rồi cũng phải có hồi kết, ảnh cưới được đăng lên và bạn bè nhà chồng cũng đã biết, tóm gọn được nó.

Sau đó gia đình bên chồng gọi cả mẹ đẻ lên, cả nhà thằng chồng mới vừa cưới, cả nhà bố mẹ nuôi nó vừa lừa và nhà chồng cũ ngồi lại để hỏi thì mới vỡ lở ra là nó lừa đến 10 họ chứ không riêng gia đình nào".

Đây là câu chuyện được đăng tải. Theo đó, một người phụ nữ sinh năm 1986 tên thật là Kh. đã đổi tên thành Q., dùng giấy tờ giả sinh năm 1994 và lừa đảo chuyện lấy chồng, trót lọt tổ chức đám cưới với người đàn ông khác. Điều đáng nói, chị ta đã có chồng và hai con đều lớn hết cả. Đến khi mọi chuyện vỡ lẽ ra thì ai cũng hốt hoảng vì bị lừa.

Nghi án lừa tình chấn động: Người phụ nữ sinh năm 1986 đã có chồng và 2 con nhưng khai man tuổi để thực hiện cú lừa không tưởng - Ảnh 2.

Những người được cho là người nhà chồng mới nói về sự việc

Người đăng tải bài viết là H. - bạn chơi cùng nhà người chồng mới. Theo chị H. thì người phụ nữ này đã dùng tên giả để lừa chồng và gia đình chồng mới. Chị ta lừa mẹ chồng cũ là đi làm ăn xa nhưng thực chất lại đến nhà chồng mới.

Chị ta và người chồng mới cưới yêu nhau 3-4 tháng rồi tiến hành đám cưới. Vì tưởng hoàn cảnh của vợ mồ côi nên chuyện chẳng có họ ngoại đến đám cưới người ta cũng tin tưởng.

Nghi án lừa tình chấn động: Người phụ nữ sinh năm 1986 đã có chồng và 2 con nhưng khai man tuổi để thực hiện cú lừa không tưởng - Ảnh 3.

Một bài đăng khác về sự việc do người được cho là bên chồng mới đăng tải

Đính kèm theo đó là hình ảnh về một người được cho là người nhà chồng mới đăng bài để tố cáo mọi chuyện. Người phụ nữ ngang nhiên lừa đảo và đã thành công khi mặc váy cưới, lên xe hoa lần 2.

Theo một số nguồn tin thì người phụ nữ này lấy về nhà chồng cũ cũng rụt rè, không mấy khi xuất hiện ra ngoài nên có những người ngoài xóm không biết mặt. Bây giờ cưới chồng mới, chị ta lại lấy lí do bị ốm và dịch bệnh để suốt ngày đeo khẩu trang, dễ dàng tạo nên một màn kịch hoàn hảo và gây bất ngờ với tất cả.

Nghi án lừa tình chấn động: Người phụ nữ sinh năm 1986 đã có chồng và 2 con nhưng khai man tuổi để thực hiện cú lừa không tưởng - Ảnh 4.

Bình luận từ một số người quen xung quanh câu chuyện

Nhiều cư dân mạng cho rằng, nếu đây là thật thì rõ ràng là một vụ lừa đảo tình cảm quá lớn. Họ cũng không hiểu được động cơ làm nên vụ việc này của nàng dâu mới kia. Hiện tại, sự việc vẫn đang gây xôn xao trong dư luận.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm