Nghẹt thở cứu cháu bé 7 tuổi rơi xuống hố móng cột điện ở Quảng Nam

Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 15/11/2016

Đang chơi đùa, bé trai 7 tuổi không may bị rơi xuống hố móng cột điện và phải nhờ đến lực lượng chức năng cứu trợ.

Chiều 15/11, Thượng tá Trần Công Tiết, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC (PC66) Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, lực lượng PCCC vừa cứu nạn thành công một cháu bé bị rơi xuống hố móng cột điện. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ ngày 12/11, cháu Huỳnh Thanh Quang (7 tuổi, con của chị Trần Thị Thọ, 35 tuổi, trú thôn Tân An) đang chơi đùa tại thôn Tân An (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) thì không may bị rơi xuống hố móng điện và mắc kẹt trong lỗ bê tông trong tư thế 2 chân co gấp, đầu lút sâu trong lỗ bê tông. 

Nghẹt thở cứu cháu bé 7 tuổi rơi xuống hố móng cột điện ở Quảng Nam - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đưa cháu bé ra khỏi hố sâu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng cứu nạn Phòng PC66 đã sử dụng máy khoan bê tông, phối hợp, cùng chi nhánh điện Thăng Bình đào sâu xung quanh móng trụ và phá từng mảng nhỏ bê tông trụ để phá lỗ móng trụ bê tông cứu cháu Quang. 

Được biết trước đó gia đình cháu Quang và địa phương đã tự tổ chức cứu nạn cháu Quang nhưng không thành công. 

Đến 13h40 cùng ngày, lực lượng cứu nạn chuyên nghiệp đã đưa được cháu bé lên an toàn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm