Nghẹn lòng với 10 câu thoại ở Tuổi 39 của Son Ye Jin: "Tớ muốn cậu là người bệnh ung thư hạnh phúc nhất thế giới"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:49 09/03/2022

Tuổi 39 của Son Ye Jin, Jeon Mi Do, Kim Ji Hyun có những câu thoại nhẹ nhàng mà thấm thía.

Khai thác đề tài về cuộc sống của những người phụ nữ độc thân, Thirty Nine (Tuổi 39) mang đến những thông điệp nhẹ nhàng về tình bạn, cuộc sống. Bộ phim của Son Ye Jin, Jeon Mi Do, Kim Ji Hyun khiến người xem xúc động về những câu thoại ý nghĩa.

1. "Nếu đó là số phận, chúng ta sẽ gặp nhau mà không cần bắt đầu" - Jung Chan Young

Là cô gái xấu số nhất trong nhóm bạn thân khi mắc bệnh nan y, Jung Chan Young (Jeon Mi Do) vẫn luôn giữ sự lạc quan đến tận cuối đời. Tình cảm của cô với mọi người vẫn không thay đổi dù cận kề cái chết.

Nghẹn lòng với 10 câu thoại ở Tuổi 39 của Son Ye Jin: Tớ muốn cậu là người bệnh ung thư hạnh phúc nhất thế giới - Ảnh 1.

2. "Một số bắt đầu, một số kết thúc khi chúng tôi 39 tuổi" - Cha Mi Jo

Với nhiều người, 39 mới là độ tuổi khởi sắc trong tình yêu, công việc. Nhưng với Jung Chan Young, cô chỉ còn sống được vài tháng. Cha Mi Jo (Son Ye Jin) đã cực kì suy sụp khi biết điều này.

Nghẹn lòng với 10 câu thoại ở Tuổi 39 của Son Ye Jin: Tớ muốn cậu là người bệnh ung thư hạnh phúc nhất thế giới - Ảnh 2.

3. "Thay vào đó tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Nếu là lần gặp đầu tiên, có lẽ những khoảnh khắc đó sẽ không đến với chúng ta" - Kim Seon Woo

Dù chỉ là nhân vật phụ, Kim Seon Woo khiến người xem cảm thấy ấm lòng vì sự dịu dàng và tình yêu anh dành cho Cha Mi Jo.

Nghẹn lòng với 10 câu thoại ở Tuổi 39 của Son Ye Jin: Tớ muốn cậu là người bệnh ung thư hạnh phúc nhất thế giới - Ảnh 3.

4. "Chúng ta gặp gỡ và bị thu hút bởi nhau. Phải chắc chắn đó không phải là điều hiển nhiên. Mệt mỏi quá, phải không?" - Jung Chan Young

Nghẹn lòng với 10 câu thoại ở Tuổi 39 của Son Ye Jin: Tớ muốn cậu là người bệnh ung thư hạnh phúc nhất thế giới - Ảnh 4.

5. "Điều gì qua thì đã qua rồi. Không cần hồi tưởng về quá khứ, nhưng hãy làm tất cả những điều chúng ta luôn muốn làm" - Cha Mi Jo

Nghẹn lòng với 10 câu thoại ở Tuổi 39 của Son Ye Jin: Tớ muốn cậu là người bệnh ung thư hạnh phúc nhất thế giới - Ảnh 5.
6. "Tớ muốn cậu trở thành người bệnh ung thư hạnh phúc nhất trên thế giới" - Cha Mi Jo

Dù đôi lúc bị chỉ trích là bênh bạn vô lý, tất cả những điều Cha Mi Jo làm cũng chỉ để Jung Chan Young hạnh phúc những ngày cuối đời. Tình bạn của hai người vô cùng đáng quý.

7. "Chúng tôi quyết định làm điều đó. Như thể không có ngày mai, như thể không còn nỗi buồn. Chúng tôi quyết định sống ngày hôm nay" - Cha Mi Jo

8. "Cậu đang đau khổ. Cậu không chỉ cười khi nhìn thấy những chiếc lá rơi, cậu còn khóc nữa" - Jung Chan Young

Nghẹn lòng với 10 câu thoại ở Tuổi 39 của Son Ye Jin: Tớ muốn cậu là người bệnh ung thư hạnh phúc nhất thế giới - Ảnh 9.
9. "Làm những gì em chưa bao giờ thử và đi đến nơi em chưa từng đến" - Kim Seon Woo

10. "Tôi phải bảo vệ những người tôi yêu thương dù phải gạt bỏ niềm tin về sự trung thực sang một bên" - Cha Mi Jo

Cha Mi Jo vốn không phải là người có thể chấp nhận những "mối quan hệ ngoài luồng" như Chan Young với Kim Jin Seok. Nhưng ngày mà vợ Kim Jin Seok tìm đến nhà Chan Young giữa lúc mẹ Chan Young đang đến thăm con gái, cô đã chấp nhận vì bạn mà cầu xin vợ Jin Seok. Vì Chan Young, cô sẵn sàng vứt bỏ mọi lý trí của mình chỉ để bảo vệ hạnh phúc của Chan Young.

Nghẹn lòng với 10 câu thoại ở Tuổi 39 của Son Ye Jin: Tớ muốn cậu là người bệnh ung thư hạnh phúc nhất thế giới - Ảnh 11.
Nghẹn lòng với 10 câu thoại ở Tuổi 39 của Son Ye Jin: Tớ muốn cậu là người bệnh ung thư hạnh phúc nhất thế giới - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nghen-long-voi-10-cau-thoai-o-tuoi-39-cua-son-ye-jin-to-muon-cau-la-nguoi-benh-ung-thu-hanh-phuc-nhat-the-gioi-20220309103415456.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm