Nghe tiếng hét thất thanh của con gái, mẹ hoảng hốt chạy lại thấy vệt đen trên miệng liền lập tức đưa con vào bệnh viện

Jia You, Theo Helino 16:00 09/06/2018

Bé gái 8 tháng tuổi ở Canada được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đau đớn dữ dội sau khi vô tình cắn phải một con sâu bướm.

Người mẹ Krystal Pyne sống ở Nanaimo, gần Vancouver (Canada) đã nhanh chóng đưa con gái 8 tháng tuổi Kenzie đến bệnh viện sau khi nghe tiếng hét thất thanh ở ngoài vườn và phát hiện có một vết đen trong miệng của con. Tại bệnh viện, bác sĩ đã xác nhận đứa bé đã cắn phải một con sâu bướm, lông của nó bị mắc kẹt vào lưỡi của đứa nhỏ, còn xúc tu bị dính vào má. Sau đó, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật để loại bỏ những tàn dư còn lại trong cơ thể Kenzie. Bé gái 8 tháng tuổi đã phải nhập viện qua đêm để theo dõi tình hình.

Nghe tiếng hét thất thanh của con gái, mẹ hoảng hốt chạy lại thấy vệt đen trên miệng liền lập tức đưa con vào bệnh viện - Ảnh 1.

Bé Kenzie đã nhập viện trong tình trạng đau đớn dữ dội sau khi cắn phải một con sâu bướm. (Ảnh: Internet)

Theo như thông tin của người mẹ Krystal cung cấp, rất có thể Kenzie được tiếp cận với những chú sâu bướm ở ngoài vườn nhà vì nơi đây có rất nhiều sinh vật. Sau sự cố này, Krystal đã chia sẻ trên Facebook để cảnh báo với các bậc cha mẹ nên cảnh giác về những con sâu bướm có màu sắc rực rỡ như cam đen.

Nghe tiếng hét thất thanh của con gái, mẹ hoảng hốt chạy lại thấy vệt đen trên miệng liền lập tức đưa con vào bệnh viện - Ảnh 2.

Người mẹ cảnh báo đến các phụ huynh phải cẩn trọng những con sâu bướm có màu sắc rực rỡ. (Ảnh: Internet)

Krystal kể lại, sự việc xảy ra quá bất ngờ vào ngày 31/5 vừa qua khiến cô vô cùng lúng túng. Được biết, Kenzie đang ngồi chơi cùng anh trai 3 tuổi - Logan ngoài vườn nhà thì bất ngờ hét toáng lên, người mẹ hốt hoảng chạy đến nhưng không phát hiện điều gì bất thường. “Vì đó là buổi sáng nên tôi cho rằng Kenzie chỉ quấy vì đói, hoặc khó chịu nên tôi đã cho con bé bú một bình sữa. Khi tôi đang cố gắng tìm hiểu điều bất thường thì Kenzie bất ngờ bật khóc, ngay lúc này tôi nhận thấy trong miệng có màu đen. Tôi đoán có khả năng con bọ nào đó đã chui vào miệng, nên đã lấy miếng vải ướt để lau chúng đi nhưng lại không thể lau được và màu đen vẫn còn đó. Tôi bắt đầu hoảng hốt nhìn kỹ hơn thì phát hiện nó trông giống như con bé đang bị bỏng. Thế là tôi quyết định đưa nó đến bệnh viện để kiểm tra gấp”.

Nghe tiếng hét thất thanh của con gái, mẹ hoảng hốt chạy lại thấy vệt đen trên miệng liền lập tức đưa con vào bệnh viện - Ảnh 3.

Bé Kenzie không gặp nguy hiểm và được cho về nhà vào ngày hôm sau. (Ảnh: Internet)

Krystal nói thêm cô không nhận ra điều gì bất thường khi thấy con khóc. Cô viết trên Facebook: “Khi tôi đang chờ bên ngoài phòng cấp cứu, y tá kể với tôi rằng có một ngày cô ấy phát hiện con gái đang mút gì đó mà xung quanh miệng toàn là màu đen, hóa ra đó là con sâu bướm. Ngay khi nghe câu chuyện này, tôi liền nghĩ đến ngay trường hợp của Kenzie vì xung quanh vườn nhà tôi cũng có nhiều sâu bướm, và có thể là con gái đã cắn phải nó”. May mắn Kenzie không gặp nguy hiểm và được cho về nhà vào ngày hôm sau, sau khi được các bác sĩ loại bỏ 98% tàn dư của con sâu bướm trong miệng con bé.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm