Nghệ sĩ violin hàng đầu Thượng Hải bất ngờ nhảy lầu tự tử, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng xót xa

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 22:14 25/05/2021

Tống Hiểu Thần khiến người hâm mộ bàng hoàng và xót xa trước thông tin cô đã nhảy lầu tự tử, ra đi ở độ tuổi còn quá trẻ.

Truyền thông xứ Trung ngày 25/5 ngỡ ngàng trước thông tin sốc từ phía nghệ sĩ violin hàng đầu của dàn giao hưởng Thượng Hải Tống Hiểu Thần bất ngờ quyên sinh, nhảy lầu tự tử. Khi ra đi, Tống Hiểu Thần mới chỉ 38 tuổi, sự nghiệp vẫn ở thời kỳ đỉnh cao rực rỡ.

Nghệ sĩ violin hàng đầu Thượng Hải bất ngờ nhảy lầu tự tử, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng xót xa - Ảnh 2.

Người chia sẻ thông tin đau buồn là 1 người bạn thân của Tống Hiểu Thần. Cả 2 tình cờ gặp nhau trong buổi lưu diễn ở Thượng Hải. Cả 2 thường xuyên chia sẻ, trò chuyện với nhau và dần trở nên thân thiết. Sinh năm 1983, Tống Hiểu Thần đã bắt đầu học violin từ năm 5 tuổi. Năm 2005, với tư cách là trưởng dàn nhạc giao hưởng thanh niên Trung Quốc, Tống Hiểu Thần được mời tới Liên hoan Âm nhạc Berlin. Đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp, có thể nói, Tống Hiểu Thần là niềm tự hào của dàn nhạc giao hưởng Thượng Hải và là nghệ sĩ violin hàng đầu thành phố này.

Nghệ sĩ violin hàng đầu Thượng Hải bất ngờ nhảy lầu tự tử, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng xót xa - Ảnh 3.

Nguyên nhân đằng sau vụ tự tử gây xót xa này chính là căn bệnh trầm cảm mà nữ nghệ sĩ mắc phải. Theo lời của những người bạn thân thiết, trước khi nhảy lầu tự tử, Tống Hiểu Thần không có biểu hiện gì bất thường. Cô vẫn chăm chỉ tham gia nhiều chuyến lưu diễn. Netizen đều bày tỏ sự tiếc nuối trước tin dữ này: "Thật sốc", "Mong cô ấy yên nghỉ", "Nghệ sĩ vốn nhạy cảm, chính sự nhạy cảm ấy đã khiến họ khổ sở",...

Nghệ sĩ violin hàng đầu Thượng Hải bất ngờ nhảy lầu tự tử, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng xót xa - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm