Nghệ sĩ trang điểm lên mạng bóc phốt cô dâu "khẩu nghiệp", đọc xong tin nhắn ai cũng cảm thấy sốc vô cùng

Negroni, Theo Helino 22:50 17/06/2019

Trong đoạn hội thoại, cô dâu này đã giải thích vì sao không thuê nghệ sĩ trang điểm cho mình và lý do cô dâu đưa ra khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng phẫn nộ.

Đám cưới là chuyện trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Với một số cô dâu, họ luôn cố gắng kiểm soát mọi thứ để đám cưới của mình trở nên hoàn hảo nhất, từ cân nặng của bản thân cho đến màu tóc của khách tham dự. Và gần đây nhất, một cô dâu ở Texas, Hoa Kỳ còn cố gắng kiểm soát cả giới tính của một nghệ sĩ trang điểm.

Câu chuyện xảy ra vào thứ Tư (12/6) vừa qua, Kristian Cardenas là một nghệ sĩ trang điểm tại Texas đã đăng tải những bức ảnh chụp màn hình lên trang cá nhân của mình để "bóc phốt" một cô dâu sắp cưới. Trong đoạn hội thoại, cô dâu này đã giải thích vì sao không thuê Kristian trang điểm cho mình và lý do cô dâu đưa ra khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng phẫn nộ.

Nghệ sĩ trang điểm lên mạng bóc phốt cô dâu khẩu nghiệp, đọc xong tin nhắn ai cũng cảm thấy sốc vô cùng - Ảnh 1.

Kristian đăng tải những bức ảnh chụp màn hình lên kèm với dòng ghi chú rằng: "Việc thể hiện cho cả thế giới này biết tôi là ai là lựa chọn của tôi, là một lựa chọn mà tôi sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận. Tôi yêu bản thân mình và yêu cả những việc tôi đang làm. Nhưng hôm nay tôi đã gặp phải một chuyện khiến tôi lưỡng lự nếu như tôi muốn được tiếp tục làm tóc và trang điểm. Hội chứng sợ đồng tính là có thật.

Tôi chia sẻ điều này ngày hôm nay là để nói rằng mọi người nên tử tế với nhau hơn, có thể chỉ cần tôn trọng người khác hơn chút. Đừng ghét họ vì sự khác biệt."

Được biết, cô dâu giấu tên đã được bạn bè giới thiệu đến Kristian, khi Kristian báo giá gói làm tóc và trang điểm rồi gửi cho cô dâu một địa chỉ liên kết đến trang cá nhân của cô, cô dâu này đã hỏi một câu không hề liên quan đến chủ đề họ đang bàn. Khi được hỏi rằng Kristian liệu có phải người đồng tính không, Kristian đã trả lời thẳng thắn rằng: "Vâng, tôi xin lỗi nhưng điều đó thì có liên quan gì đến đám cưới của chị hoặc các gói dịch vụ của tôi?". 

Ngay sau đó, Kristian đã nhận được câu trả lời khiến cô cảm thấy vô cùng tồi tệ và khó xử. Cô dâu trả lời rằng: "Tôi không muốn một người đồng tính tham gia vào đám cưới của mình. Tôi đã xem trang cá nhân của bạn và tôi không thể biết bạn có đồng tính hay không."

Với sự bình tĩnh và lịch sự nhất có thể, Kristian đã trả lời rằng: "Được thôi, điều đó không sao cả. Chúc chị một ngày tốt lành."

Nghệ sĩ trang điểm lên mạng bóc phốt cô dâu khẩu nghiệp, đọc xong tin nhắn ai cũng cảm thấy sốc vô cùng - Ảnh 2.

Kristian đã tưởng rằng cuộc trò chuyện này sẽ kết thúc tại đó, nhưng ngay sau đó, cô dâu đã tiếp tục nhắn cho Kristian một loạt tin nhắn khiến cô cảm thấy bị xúc phạm.

"Tôi vẫn còn khá nhiều câu hỏi. Làm thế nào mà bạn có thể là một người phụ nữ và là người đồng tính? Bạn có biết rằng đồng tính là một tội lỗi? Tôi sẽ cầu nguyện cho bạn, bạn của tôi. Tôi rất tiếc vì bạn đã chọn một con đường đưa thẳng bạn đến với địa ngục. Tôi thấy bạn trang điểm rất đẹp nhưng tôi không thể để một người đồng tính có mặt trong ngày đặc biệt của tôi. Đám cưới ở trong một nhà thờ và tôi không muốn bạn bước vào nhà thờ đó." - trích lời nhắn của cô dâu.

Như thể những lời nói đó còn chưa đủ tồi tệ, cô dâu bất lịch sự này còn nhắn thêm rằng, nếu Kristian có ý định thay đổi suy nghĩ hay trở lại với giới tính thật của mình thì hãy liên hệ lại với cô ta.

Nghệ sĩ trang điểm lên mạng bóc phốt cô dâu khẩu nghiệp, đọc xong tin nhắn ai cũng cảm thấy sốc vô cùng - Ảnh 3.
Nghệ sĩ trang điểm lên mạng bóc phốt cô dâu khẩu nghiệp, đọc xong tin nhắn ai cũng cảm thấy sốc vô cùng - Ảnh 4.

Bài đăng của Kristian sau đó đã nhận được hơn 2700 lượt thích và 1600 lượt chia sẻ. Đa số mọi người đều cảm thấy phẫn nộ trước thái độ kì thị người đồng tính của cô dâu kia và đứng về phía Kristian. Bên cạnh đó, mọi người cũng nói rằng Kristian là một người xinh đẹp và lựa chọn của cô không hề sai trái, cô hãy cứ tiếp tục với những gì mình đã và đang làm.

Chia sẻ thêm với Allure, Kristian nói rằng: "Tôi muốn đăng tải cuộc trò chuyện này cho bạn bè và gia đình của tôi biết vì khoảng 1 tháng rưỡi trước, tôi đã công khai giới tính của mình trên mạng xã hội. Tôi mệt mỏi vì phải giấu đi bản thân mình.

Tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực sau khi đưa vụ việc này lên mạng xã hội. Tôi đã nhận được rất nhiều tình yêu và sự hỗ trợ của mọi người, những người khách hàng, người lạ sẵn sàng đấu tranh cho câu chuyện của tôi. Tuy vậy, tôi vẫn nhận được những lời lẽ vô cùng tiêu cực, nhưng tôi đã phải gạt nó sang một bên và hướng đến điều tích cực."

Nói thêm về cô dâu "khẩu nghiệp" kia, Kristian nói rằng: "Cô dâu đã xin lỗi, nhưng cô ấy nói với tôi rằng đó là đám cưới của cô ấy và là sự lựa chọn của cô ấy. Cô ấy cũng nói rằng niềm tin của cô ấy không nên làm tổn thương cảm xúc của tôi. Tôi hiểu rằng cô ấy đến từ đâu và tôi hi vọng rằng cô ấy sẽ trở nên tốt đẹp hơn sau chuyện này."

(Theo Glamour)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm