Nghe lại 3 ca khúc độc đáo giúp Lộn Xộn Band chiến thắng "Sing My Song" mùa thứ 2

Bùa Yêu, Theo Trí Thức Trẻ 23:53 13/05/2018

3 ca khúc mà Lộn Xộn Band đem đến "Sing My Song" đều khai thác những chủ đề gần gũi của cuộc sống.

Tối 13/5 đêm Chung kết "Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018" đã chính thức diễn ra. Ngôi vị Quán quân là cuộc đua giữa Lộn Xộn Band và Andiez Nam Trương. Với số phiếu áp đảo từ hội đồng chuyên môn, Lộn Xộn Band chính thức được xướng tên trở thành người chiến thắng.

Nghe lại 3 ca khúc độc đáo giúp Lộn Xộn Band chiến thắng Sing My Song mùa thứ 2 - Ảnh 1.

Lộn Xộn Band đăng quang Quán quân "Sing My Song 2018"

Chiến thắng của Lộn Xộn Band được nhận xét là thuyết phục bởi nhóm luôn biết cách chinh phục khán giả bằng những ca khúc có chủ đề mới lạ. Ngay từ khi xuất hiện trong tập 1, Lộn Xộn Band hoàn toàn chiếm spotlight với bài hát lạ tai "Người yêu tôi không có gì để mặc" nói lên tình trạng "đáng yêu" của các bạn nữ khi trong tủ quần áo kín đồ nhưng lúc nào cũng than không có gì để mặc để ra đường. 

Nhóm đã khiến 4 HLV gạt cần chọn và không ngừng nhún nhảy theo. HLV Lê Minh Sơn là người mà Lộn Xộn quyết định chọn về đội.

Nghe lại 3 ca khúc độc đáo giúp Lộn Xộn Band chiến thắng Sing My Song mùa thứ 2 - Ảnh 3.

Lộn Xộn chinh phục khán giả ngay từ ca khúc đầu tiên

Ở vòng Trại Sáng Tác và Tranh đấu, Lộn Xộn Band mang đến ca khúc "Nổi tiếng dễ không?", nói về việc sống ảo của giới trẻ hiện nay. Âm nhạc của nhóm tiếp tục tạo ấn tượng khi kết hợp với rap, lời bài hát gần gũi với cuộc sống. Bên cạnh đó, phần đầu tư về tiết mục với ánh đèn nhấp nháy trên trang phục và phần đánh Piano của thành viên Trần Quỳnh thật sự đã tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

Kết quả, nhóm giành được số điểm cao nhất team Lê Minh Sơn và dễ dàng tiến thẳng vào vòng Chung kết.

Nghe lại 3 ca khúc độc đáo giúp Lộn Xộn Band chiến thắng Sing My Song mùa thứ 2 - Ảnh 5.

Tiếp tục gây ấn tượng

Tiếp tục khai thác những chủ đề mang tính xã hội, Lộn Xộn Band mang đến đêm chung kết ca khúc mới có tên gọi vô cùng độc đáo "Hmmm". Lần này, 3 học trò tài năng của HLV Lê Minh Sơn sáng tác về những "anh hùng bàn phím" luôn bình phẩm, "ném đá" những tác phẩm âm nhạc của người nghệ sĩ. Câu hát "Họ không thích tôi" và giai điệu lạ tai của "Hmmm" hứa hẹn "gây bão" ngay sau đêm chung kết.

Nghe lại 3 ca khúc độc đáo giúp Lộn Xộn Band chiến thắng Sing My Song mùa thứ 2 - Ảnh 7.

Gây ấn tượng mạnh với "Hmmm"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm