Nghe học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm: Bạn thân chơi với đứa khác, có nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần không?

Vân Trang, Vũ Trịnh - Ảnh: Hùng Anh, Tiến Đạt - Clip: Kingpro, Theo Trí Thức Trẻ 19:51 29/04/2021

Câu chuyện xoay quanh cấp 3 sẽ được giới trẻ hai miền chia sẻ sạch!

Ai cũng bảo tuổi học trò là quãng thời gian đẹp đẽ nhất, ghi nhớ kỉ niệm trong sáng những năm đầu đời. Bởi quãng thời gian đó chúng ta sống vô ưu, vô tư, sống hồn nhiên, không bị cuốn vào guồng quay của cuộc sống như bây giờ.

Để mà nói về kỷ niệm tuổi học trò thì có n câu chuyện kể mãi không hết. Bởi "nhất quỷ, nhì ma" mà, không bày trò nghịch là không được. Từ chuyện xoay quanh cô giáo, bạn bè cho đến những mẩu chuyện xíu xiu về bác bảo vệ, bà bán nước trước cổng trường... Những trò vui chẳng hại ai cả, chỉ góp phần thêm mắm, thêm muối cho những ngày thanh xuân đỡ nhạt thôi.

Thử dạo một vòng các trường THPT để lắng nghe nỗi lòng của các bạn ấy nhé!

Học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm khó nói về crush, bạn thân, kỷ niệm thời đi học...


1- Đang học thì điện thoại nháy drama, nên mở ra xem luôn hay đợi giờ ra chơi?

Nghe học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm: Bạn thân chơi với đứa khác, có nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần không? - Ảnh 3.

Xem không khéo là dễ bị mời cha mẹ lên giải trình như chơi...

Nghe học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm: Bạn thân chơi với đứa khác, có nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần không? - Ảnh 4.

Hóng hay không cũng phụ thuộc vào độ quan trọng của tiết học

Nghe học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm: Bạn thân chơi với đứa khác, có nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần không? - Ảnh 5.

Có những con người lại thờ ơ với drama lắm!

Nghe học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm: Bạn thân chơi với đứa khác, có nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần không? - Ảnh 6.

Drama showbiz có thể bỏ qua chứ liên quan đến đứa mình ghét là phải xem liền!


2- Nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần, bạn có dám không?

Nghe học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm: Bạn thân chơi với đứa khác, có nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần không? - Ảnh 8.

Học lớp 12 vất vả lắm, phải quay cuồng với đống bài tập và thi cử

Nghe học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm: Bạn thân chơi với đứa khác, có nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần không? - Ảnh 9.

Đối với team không thích đi học thì dù cho nhiều tiền cũng không hề muốn nha!

Nghe học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm: Bạn thân chơi với đứa khác, có nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần không? - Ảnh 10.

Lại thêm một thành viên gia nhập "hội sợ học lại lớp 12"

Nghe học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm: Bạn thân chơi với đứa khác, có nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần không? - Ảnh 11.

Nhưng với hội vừa yêu trường lại mê tiền thì điều này không gì sướng bằng

Thời cấp 3 trong mắt học sinh thế nào?


3- 3 trend TikTok mà bạn cảm thấy nghe nhiều muốn "phát điên" nhất?

Nghe học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm: Bạn thân chơi với đứa khác, có nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần không? - Ảnh 14.
Nghe học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm: Bạn thân chơi với đứa khác, có nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần không? - Ảnh 15.

4- Lần gần đây giận bạn thân vì điều gì?

Nghe học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm: Bạn thân chơi với đứa khác, có nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần không? - Ảnh 17.
Nghe học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm: Bạn thân chơi với đứa khác, có nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần không? - Ảnh 18.

5- Thành tích TỐT trong lớp THƯỜNG hay thành tích THƯỜNG trong lớp TỐT?

Nghe học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm: Bạn thân chơi với đứa khác, có nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần không? - Ảnh 20.
Nghe học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm: Bạn thân chơi với đứa khác, có nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần không? - Ảnh 21.

6- Lý do khóc trong buổi tốt nghiệp cuối năm, đó là gì?

Nghe học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm: Bạn thân chơi với đứa khác, có nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần không? - Ảnh 23.
Nghe học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm: Bạn thân chơi với đứa khác, có nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần không? - Ảnh 24.

Tham gia ngay Z-Gang: Endgame - Cuộc thi kỷ yếu online lớn nhất năm cho Gen Z để khoe những bộ kỷ yếu cực chất của bản thân và có cơ hội giành giải thưởng "siêu to khổng lồ" với tổng giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Dàn ban giám khảo cuộc thi quy tụ những gương mặt celeb hot nhất với Gen Z hiện nay: Quân A.P, Amee, Quỳnh Anh Shyn.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 12/4 đến 13/5 trên phạm vi toàn quốc với hình thức cá nhân và tập thể. Tìm hiểu và cập nhật liên tục các thông tin về cuộc thi TẠI ĐÂY.

Tải app MXH Lotus để tham gia và bình chọn cho các đội thi mà bạn yêu thích!

Nghe học trò cấp 3 bộc bạch nỗi niềm: Bạn thân chơi với đứa khác, có nhận 10 tỷ để học lại lớp 12 trong 10 lần không? - Ảnh 26.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm