Nghe chính Mỹ Tâm bày cách trị bệnh "cuồng Mỹ Tâm" mà muốn khùng theo chị Đẹp luôn!

Dramaqueen, Theo Helino 00:00 25/02/2018

Nhận được một câu hỏi vô cùng dễ thương từ fan Mỹ Tâm đã có cách trả lời vừa lầy vừa duyên khiến ai đấy cũng phải công nhận: chị đẹp mà khùng thật đó!

Mỹ Tâm thường được fan gọi thân mật bằng một biệt danh vô cùng đáng yêu đó là chị Đẹp. Nhưng mà kể từ sau khi tung ra MV "Vì em quá yêu anh", biến hoá thành một cô nàng điên cuồng ghen tuông vì tình yêu thì Mỹ Tâm được cộng đồng FC của mình ưu ái đặt thêm cho một vế nữa sau biệt danh ấy, đó là: chị đẹp mà khùng!

Những người đẹp mà khùng trong showbiz không thiếu, nhưng Mỹ Tâm lại là một trường hợp điển hình. Cứ nhìn vào cách Mỹ Tâm trò chuyện giao lưu với fan trong các chương trình, rồi quay MV cũng quẩy tưng bừng vui vẻ cùng các vũ công hay trong hậu trường vừa say vừa hát thì thấy ngay cái chất "khùng" mà dễ thương của Mỹ Tâm. Sự khùng mà duyên này của Mỹ Tâm còn lan truyền sang cả cậu học trò Đức Phúc, trở thành 2 nhân vật tấu hài đặc biệt của showbiz Việt.

Chị đẹp lắm và chị cũng "khùng" lắm các em ạ!

Mới đây một đoạn clip đã cũ, được quay trong buổi họp fan của Mỹ Tâm từ năm 2015 bỗng nhiên hot trở lại bởi sự lầy lội và duyên dáng của chị khi trả lời câu hỏi của fan. Sự chân thật và hài hước của Mỹ Tâm đã khiến tất cả các fan có mặt tại đó được phen cười ngất vì câu trả lời đậm chất "khùng" và "tự luyến" và cả biết cách nịnh fan của nữ ca sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz này.

Fan hỏi: "Bệnh gì cũng có thuốc chữa. Thế còn bệnh cuồng chị uống thuốc gì thì khỏi được?"

Chị Tâm đáp: "Câu này khó. Không có thuốc giải em ơi. Chị còn làm không được nữa mà. Nhiều khi chị còn cuồng chị..."

Nguyên văn lời giải đáp hết sức tự tin và đáng yêu của chị Đẹp là như thế này:

Nguồn: Youtube

Các em, vỗ tay cho câu trả lời hết sức tự tin và khùng khùng của chị nào!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ricky Star - Chàng rapper 5 nón vàng làm “bùng nổ" Rap Việt, rap bài nào cũng tạo trend

    Ricky Star đang trên đà trở thành một nam rapper “đáng gờm” của showbiz khi sở hữu nhiều bản hit lẫn tố chất của 1 nghệ sĩ giải trí được anh em giới Rap đánh giá rất cao.
  • Đọc thêm