Nghe âm thanh lạ phát ra từ nhà hàng xóm, người đàn ông chạy sang thì nhìn thấy cảnh tượng ám ảnh liền cầu cứu nhà chức trách ngay tức khắc

L.T, Theo Nhịp sống Việt 22:36 01/07/2020

Nếu không có người hàng xóm tốt bụng, không biết con vật tội nghiệp sẽ còn bị đày đọa đến mức nào nữa.

Sự việc đang gây phẫn nộ trong dư luận ở bang Sonora (Mexico). Theo thông tin trên truyền thông địa phương, một người đàn ông liên tục nghe thấy âm thanh kỳ lạ phát ra từ nhà hàng xóm, nó giống như tiếng con vật nào đó bị bạo hành. Linh cảm điều chẳng lành, người đàn ông sang tận nơi xem thì phát hiện hành vi tàn ác của gã hàng xóm tên Jose Higinio N.

Chính mắt người đàn ông này nhìn thấy Jose cầm một con dao trên tay, tay kia vẫn nhấc bổng một chú chó tên El Apolo với đầy thương tích trên cơ thể, máu chảy thành dòng.

Nghe âm thanh lạ phát ra từ nhà hàng xóm, người đàn ông chạy sang thì nhìn thấy cảnh tượng ám ảnh liền cầu cứu nhà chức trách ngay tức khắc - Ảnh 1.

Chú chó bị dội nước sôi vào lưng, mất một mảng da.

Không dám "manh động" với kẻ đang cầm dao trên tay, người đàn ông vội vàng trở về nhà và viết đơn khiếu nại gửi lên Trung tâm cứu hộ AC de Hermosillo để nhờ sự giúp đỡ của các nhà chức trách giải cứu con vật tội nghiệp.

Nghe âm thanh lạ phát ra từ nhà hàng xóm, người đàn ông chạy sang thì nhìn thấy cảnh tượng ám ảnh liền cầu cứu nhà chức trách ngay tức khắc - Ảnh 2.

El Apolo trở nên dụt dè sau khi bị chủ ngược đãi.

Cùng với những vết bỏng đau đớn được cho là do nước sôi đổ trên lưng, người ta còn tìm thấy có hai vết cắt hình chữ L trên lưng El Apolo, được cho là gây ra bởi một vật sắc nhọn. Chú chó hiện đang được theo dõi chăm sóc ở một bệnh viện thú y và đáp ứng tốt với các phương pháp điều trị.

Nghe âm thanh lạ phát ra từ nhà hàng xóm, người đàn ông chạy sang thì nhìn thấy cảnh tượng ám ảnh liền cầu cứu nhà chức trách ngay tức khắc - Ảnh 3.

Vì hành vi ngược đãi động vật, tên Jose Higinio N có thể phải ngồi tù 3 năm.

Nghi phạm Jose Higinio N đã bị cảnh sát bắt giữ với tội danh lạm dụng động vật sau khi lệnh bắt được ban hành cùng những bằng chứng không thể chối cãi. Nếu bị kết tội, anh ta có thể phải lĩnh án 3 năm tù giam theo luật pháp hiện hành của Mexico.

Jose Higinio N cũng phải đối mặt với khoản tiền phạt khoảng 32.000 đô la Mexico (tương đương 32,4 triệu đồng), vì gây ra thương tích có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của một con vật.

Nghe âm thanh lạ phát ra từ nhà hàng xóm, người đàn ông chạy sang thì nhìn thấy cảnh tượng ám ảnh liền cầu cứu nhà chức trách ngay tức khắc - Ảnh 4.

Chú chó hiện đang được chăm sóc và có dấu hiệu hồi phục tốt tại một bệnh viện thú y.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Vương - "công thần" của Việt Nam: Từng thiệt thòi ngồi trên ghế dự bị nhìn Công Phượng - Xuân Trường đá chính

    Trần Minh Vương có lẽ là cái tên sáng nhất hôm nay khi làm nức lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam đến tận những giây cuối cùng.
  • Đọc thêm