Ngày vía Thần Tài mà Hương Giang Idol mặc "vàng cả chục cân" như thế này thì hưởng bao nhiêu lộc lá cho vừa đây?

Dramaqueen, Theo Helino 14:09 25/02/2018

Hôm nay là ngày Thần Tài, không biết bộ trang phục của Hương Giang mà là vàng thật thì nhân lên sẽ là bao nhiêu lộc lá dành cả cho cô nàng này đây.

Mỗi năm cứ đến ngày vía Thần Tài là đi đến đâu chúng ta cũng sẽ nghe thấy người ta nói về vàng. Hơn cả việc lau dọn bàn thờ rồi làm lễ cúng thì ta sẽ nhìn thấy người người nhà nhà đi xếp hàng dài thượt để mua vàng cầu may cho cả năm "tiền vào như nước".

Thế nhưng trong sáng ngày hôm nay, có một nhân vật dù không phải xếp hàng nhưng vàng vẫn dát đầy người khiến ai nhìn thấy cũng tấm tắc gật đầu mà cảm thán "Lộc thật đấy!". Vâng, xin thưa nhân vật ấy chính là Hương Giang Idol. Hương Giang đang chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế diễn ra tại Thái Lan sắp tới. Và một bức hình đang bị rò rỉ ra trên mạng cho rằng đây là trang phục dân tộc mà Hương Giang sẽ trình diễn trong đêm Chung kết.

Ngày vía Thần Tài mà Hương Giang Idol mặc vàng cả chục cân như thế này thì hưởng bao nhiêu lộc lá cho vừa đây? - Ảnh 1.

Nguồn: FB.

Ôi chao, nhìn Hương Giang thế này thôi đã thấy chói loà một góc sân khấu rồi. Quá hoành tráng và hoàn toàn thu hút về mặt thị giác. Có thể thấy rằng bộ trang phục của Hương Giang được thiết kế dựa trên cảm hứng từ hình ảnh và sắc vàng của những bông lúa, có cả hình ảnh búp măng và Hương Giang còn đội mấn vàng nữa... Đây đều là những hình ảnh đặc trưng của Việt Nam và phù hợp khi được lựa chọn dự thi phần trang phục dân tộc. Bộ trang phục đang nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng nếu như đây thật sự là bộ mà Hương Giang sẽ trình diễn tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế.

Ngày vía Thần Tài mà Hương Giang Idol mặc vàng cả chục cân như thế này thì hưởng bao nhiêu lộc lá cho vừa đây? - Ảnh 2.

Một hình ảnh khác của Hương Giang trong bộ trang phục này. Rất có thần thái!

Được biết bộ trang phục này có sức nặng lên đến 55kg, không biết Hương Giang có thể tự tin và giữ được thần thái khi trình diễn bộ trang phục này trên sân khấu hay không? Nhưng dưới góc độ của những nhà buôn vàng ngày hôm nay thì có lẽ họ chỉ quan tâm nếu là 55kg vàng thật thì sẽ trị giá bao nhiêu đây... Có bao nhiêu lộc lá thì nhìn Hương Giang thế này là lộc "rơi trúng đầu" cô nàng luôn rồi còn gì!

Nếu là 55kg vàng...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14