Ngày ly hôn, người phụ nữ cùng hội bạn thân mặc váy cưới, mỗi người một chai rượu “quậy tới bến”

Newben, Theo Helino 22:49 09/02/2018

Người phụ nữ 36 tuổi ở Saskatchewan, Canada thay vì ủ rũ, buồn bã lại suy nghĩ ngày ly hôn của cô sẽ trôi qua như thế nào. Cuối cùng, đây là những gì cô đã trải qua.

Ngày ly hôn là một ngày khó khăn, đau khổ vô cùng của hầu hết những ai trong cuộc. Đó là ngày mà họ có lẽ chỉ muốn cuộn tròn trên giường, giấu mình trong chăn càng lâu càng tốt. Tháng 12 năm ngoái, Nicole Niesner nhận được lá thư thông báo cô sẽ chính thức ly hôn vào ngày 16 của tháng đó.

Người phụ nữ 36 tuổi ở Saskatchewan, Canada thay vì ủ rũ, buồn bã lại suy nghĩ ngày hôm đó của cô sẽ trôi qua như thế nào. “Tôi có 3 lựa chọn”, Nicole chia sẻ với Love What Matters. “Sống như mọi ngày, khóc và đau khổ cả ngày hay ăn mừng cho một sự khởi đầu mới, cơ hội mới. Tôi quyết định tôi muốn ăn mừng và đánh dấu ngày hôm đó”.

Ngày ly hôn, người phụ nữ cùng hội bạn thân mặc váy cưới, mỗi người một chai rượu “quậy tới bến” - Ảnh 1.

Nicole Niesner (Ảnh: dailymail)

Ngay sau khi chia sẻ ý tưởng “bữa tiệc ly hôn” với một người bạn, Nicole đã nhận được sự hưởng ứng. Cô bạn đó “lập tức vào cuộc và bắt đầu lên kế hoạch”. Tất cả những gì Nicole phải làm chỉ là ngồi có mặt ở nhà vào lúc 6 giờ 30 phút tối bữa tiệc, tận hưởng những điều bất ngờ sẽ đến sau đó.

“Những người bạn tuyệt vời của tôi đã mang đến thức ăn, rượu, quà và cả váy cưới của họ”, Nicole trả lời Love What Matters và nói thêm rằng, cô đã lập tức vào kho để lấy chiếc váy cưới ra để diện cùng hội bạn thân. “Chúng tôi chụp rất nhiều ảnh và hồi tưởng về đám cưới của chúng tôi, nói về con cái, gia đình, bạn bè. Tất cả những điều tích cực đã giúp tôi cảm thấy khá hơn. Họ muốn tôi biết rằng tôi được nhiều người yêu thương và rằng tôi sẽ ổn mà thôi. Đó là tình bạn, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau vượt qua những điều khó khăn, hưởng thụ những thứ tốt đẹp”.

Ngày ly hôn, người phụ nữ cùng hội bạn thân mặc váy cưới, mỗi người một chai rượu “quậy tới bến” - Ảnh 2.

Nicole đã vào kho để lấy chiếc váy cưới ra để diện cùng hội bạn thân. (Ảnh: BB)

Ngày ly hôn, người phụ nữ cùng hội bạn thân mặc váy cưới, mỗi người một chai rượu “quậy tới bến” - Ảnh 3.

(Ảnh: BB)

Trong số những người tham dự, một người là nhiếp ảnh gia Eoanna Tatoulies và cô chịu trách nhiệm ghi lại những hình ảnh quý giá của bữa tiệc đó. “Chúng tôi chỉ nói về những điều tích cực và mang đến cảm giác rất lạc quan”, Eoanna chia sẻ với Babble. Cô cho biết, tất cả đều là thành viên của một nhóm những bà mẹ ở địa phương và tổ chức đó là nơi đầu tiên họ gặp nhau.

“Mọi người đều giúp đỡ nhau dù cho mỗi người trong chúng tôi trải qua chuyện gì”, Eoanna nói tiếp. “Thực tế tôi đến đó với nỗi buồn ngập tràn vì chuyện li thân của mình và tất cả các bạn đều quan tâm, thấu hiểu. Đêm hôm đó ai cũng cười và tất cả chúng tôi đã rất vui”.

Ngày ly hôn, người phụ nữ cùng hội bạn thân mặc váy cưới, mỗi người một chai rượu “quậy tới bến” - Ảnh 4.

(Ảnh: BB)

Ngày ly hôn, người phụ nữ cùng hội bạn thân mặc váy cưới, mỗi người một chai rượu “quậy tới bến” - Ảnh 5.

(Ảnh: LWM)

Ngày ly hôn, người phụ nữ cùng hội bạn thân mặc váy cưới, mỗi người một chai rượu “quậy tới bến” - Ảnh 6.

Họ đã cùng nhau "quậy tới bến". (Ảnh: BB)

Ngày ly hôn, người phụ nữ cùng hội bạn thân mặc váy cưới, mỗi người một chai rượu “quậy tới bến” - Ảnh 7.

(Ảnh: BB)

Chia sẻ câu chuyện này đến mọi người, Nicole và nhóm bạn thân của mình hy vọng sẽ có thể lan rộng thông điệp tích cực đến mọi người, những người cũng đang trải qua những sự thay đổi lớn trong cuộc sống. Eoanna phát biểu: “Chúng tôi muốn cho mọi người biết rằng chúng tôi xem hôm ấy như một “bữa tiệc hạnh phúc mãi mãi” theo nghĩa tất cả chúng ta nên giữ thái độ tích cực, nhìn về tương lai phía trước dù cho có chuyện gì xảy ra. Miễn là tất cả chúng ta giữ thái độ tích cực và có những người bạn tuyệt vời luôn hỗ trợ như những cô gái này đây, chúng ta sẽ ổn thôi”.

(Nguồn: BB)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông bố chở bình oxy trong giờ giới nghiêm ở Sài Gòn: "Giờ không có oxy là chết, nên tôi phải đi đổi bình để cứu con"

    Anh Lê Đình Vân đã vô cùng xúc động khi nhận được máy tạo oxy và cảm kích trước sự giúp đỡ của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm