Ngay khi Sài Gòn được nới lỏng giãn cách, nhiều mẹ bầu hồ hởi vì được trực tiếp đi lựa và sắm đồ cho con

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 05/10/2021

Bên cạnh niềm hạnh phúc, mong chờ chào đón thành viên mới của gia đình, nhiều phụ nữ mang thai bày tỏ sự lo lắng khi giai đoạn cuối của thai kỳ lại là lúc dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp, khiến mọi thứ từ đơn giản bỗng chốc trở nên vô cùng khó khăn.

Nên ngay lúc này, "làm thế nào để chuẩn bị một cách đầy đủ nhất cho sự chào đời của thiên thần nhỏ để vừa có thể tiết kiệm thời gian, vừa đảm bảo an toàn trong thời kỳ dịch bệnh?" là loạt câu hỏi luôn được các ông bố, bà mẹ đặt lên hàng đầu.

Ngay khi Sài Gòn được nới lỏng giãn cách, nhiều mẹ bầu hồ hởi vì được trực tiếp đi lựa và sắm đồ cho con - Ảnh 1.

Các mẹ bầu tranh thủ sắm đồ chuẩn bị đón con chào đời

Đón con chào đời vào thời dịch bệnh, mẹ bầu nghĩ gì?

Tại TP.HCM, Con Cưng hiện là chuỗi siêu thị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé, đặc biệt là dành cho đối tượng mẹ bầu. Mặc dù vẫn mở cửa, tập trung bán theo hình thức thương mại điện tử, nhưng nhu cầu mua tại chỗ, xem trực tiếp bởi tâm lý chung của nhiều bà mẹ, ông bố hiện nay luôn muốn được tận tay chuẩn bị những thứ tốt nhất cho con là rất cao. Chính vì vậy mà vào sáng 3/10, ngay khi TP.HCM có lệnh nới lỏng giãn cách đã có một số mẹ bầu có mặt tại đây để mua sắm, chọn lựa đồ.

Ngay khi Sài Gòn được nới lỏng giãn cách, nhiều mẹ bầu hồ hởi vì được trực tiếp đi lựa và sắm đồ cho con - Ảnh 2.

Chị Yến (người xõa tóc) đã chờ rất lâu để có thể trực tiếp đến mua sắm

Và có mặt tại đây, chúng tôi đã trò chuyện được với chị Huỳnh Thị Ngọc Yến 37 tuổi (ngụ Nhà Bè) một trong số những khách hàng có mặt ở cửa hàng Con Cưng chia sẻ: "Chị mang thai đến nay đã 38 tuần. Lúc đầu không được đi chị rất lo, tìm đủ thứ chỗ để đặt mua online nhưng không đảm bảo các tiêu chí mà chị và ông xã đề ra, nơi thì không đủ hàng, nơi thì phí ship quá cao, thời gian chờ nhận được hàng cũng mất tới hơn cả tháng mà lúc này cũng không nghĩ là bên Con Cưng có mở bán online nên cứ ngồi đó chờ cho đến bây giờ được ra ngoài rồi thì chị đến thẳng đây mua cho an tâm mà còn được các bạn giới thiệu cho combo với một đống quà tặng thì chị rất vui lại còn an tâm nữa".

Ngay khi Sài Gòn được nới lỏng giãn cách, nhiều mẹ bầu hồ hởi vì được trực tiếp đi lựa và sắm đồ cho con - Ảnh 3.

Chị Yến cho biết siêu thị Con Cưng là nơi chị tin tưởng để lựa chọn đồ chuẩn bị đón con chào đời

Tương tự như chị Yến, chị Trang Xuân Nở (31 tuổi, ngụ TP.HCM) cũng bày tỏ sự hài lòng khi đến đây mua sắm. Chị nói: "Nay chị mang thai 28 tuần rồi. Đồ sơ sinh chị mua cho bé nhà chị phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tận tay lựa chọn từng món đồ đi sinh mới yên tâm. Mùa dịch thu nhập giảm, nhưng vẫn muốn chuẩn bị cho con những gì tốt nhất".

Ngay khi Sài Gòn được nới lỏng giãn cách, nhiều mẹ bầu hồ hởi vì được trực tiếp đi lựa và sắm đồ cho con - Ảnh 4.
Ngay khi Sài Gòn được nới lỏng giãn cách, nhiều mẹ bầu hồ hởi vì được trực tiếp đi lựa và sắm đồ cho con - Ảnh 5.

Chị Nở đang tham khảo các sản phẩm dành cho cả mẹ lẫn bé

Không chỉ thế mà phần lớn những người mẹ có mặt tại chuỗi siêu thị này vào ngày hôm đó đều mang những tâm tư và nỗi lo hoàn toàn giống nhau, cũng như thấm thía cái chuyện mang bầu vào mùa dịch nó khoai đến thế nào. Cũng may bây giờ Con Cưng có mặt ở nhiều nơi, nhiều quận nên mua sắm cũng dễ, đồ tại đây thì trước nay chị vẫn luôn hài lòng cả về chi phí cho tới chất lượng lẫn các dịch vụ đi kèm dành cho khách hàng.

Ngay khi Sài Gòn được nới lỏng giãn cách, nhiều mẹ bầu hồ hởi vì được trực tiếp đi lựa và sắm đồ cho con - Ảnh 6.
Ngay khi Sài Gòn được nới lỏng giãn cách, nhiều mẹ bầu hồ hởi vì được trực tiếp đi lựa và sắm đồ cho con - Ảnh 7.

Chị Bích Trâm cùng ông xã đến lựa đồ cho đứa con chuẩn bị chào đời

"Đặc biệt ở đây mọi người vẫn đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng chống Covid-19, cả nhân viên đến khách đều ý thức tuân thủ thông điệp 5K của Bộ Y tế nên càng yên tâm hơn" - chị Hoàng Thị Bích Trâm (29 tuổi, ngụ TP.HCM, đang mang thai 29 tuần) chia sẻ.

Ngay khi Sài Gòn được nới lỏng giãn cách, nhiều mẹ bầu hồ hởi vì được trực tiếp đi lựa và sắm đồ cho con - Ảnh 8.

Việc đảm bảo 5K cũng như đảm bảo sức khỏe cho khách hàng cùng các mẹ bầu đang được phía Con Cưng chuẩn bị khá tốt

Mua một lần nhận được cả đống quà trị giá lên đến 500.000 VNĐ khiến các mẹ bầu xôn xao

Hiểu được nhu cầu và tâm lý của khách hàng, chuỗi siêu thị Con Cưng hiện đang tung một chương trình khuyến mãi đặc biệt áp dụng vào các sản phẩm combo đi sinh, phù hợp với tiêu chí đầy đủ - nhanh - gọn - tiện nghi, nên chỉ trong ngày đầu tiên chính thức đón khách đến trực tiếp mua sắm, Con Cưng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các mẹ bầu đang chuẩn bị bước gần đến thời kỳ sinh nở.

Ngay khi Sài Gòn được nới lỏng giãn cách, nhiều mẹ bầu hồ hởi vì được trực tiếp đi lựa và sắm đồ cho con - Ảnh 9.

Các Combo tiện lợi được thiết kế sẵn, đa dạng lựa chọn cho mẹ bầu

Cụ thể chỉ cần với hóa đơn sản phẩm đi sinh từ 1.490.000 VNĐ, ba mẹ sẽ được tặng ngay một trong 2 combo quà tặng trị giá đến 500.000 VNĐ. Tất cả các phần quà này chỉ áp dụng cho ba mẹ đến mua trực tiếp tại siêu thị của Con Cưng.

Đây cũng như một món quà đặc biệt dành tặng cho các gia đình chuẩn bị bước vào hành trình mới đón bé chào đời và cũng là một lời chúc mà Con Cưng dành tặng cho khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian khó khăn vì dịch Covid-19 vừa qua.

photo-9

Với mỗi hóa đơn sản phẩm đi sinh từ 1.490.000 VNĐ, ba mẹ được tặng ngay 1 trong 2 combo quà tặng trị giá đến 500.000 VNĐ sau:

Combo 1: 1 Giỏ đi sinh Nachi + 1 Bộ đồ sơ sinh gỗ sồi + 1 Bình sữa chống đầy hơi MAM

Combo 2: 1 Giỏ đi sinh Nachi + 1 Bình sữa sữa PPSU Edison Hàn Quốc

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày