Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường Đại học Hoa Sen

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 05/04/2018

Tại ngày hội, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được tư vấn về tuyển sinh Đại học năm 2018, thông tin về thị trường lao động, tìm hiểu các ngành đào tạo và các phương thức tuyển sinh của trường…

Ngày hội tư vấn tuyển sinh là một hoạt động thường niên của trường Đại học Hoa Sen, thu hút hàng nghìn phụ huynh, học sinh và giáo viên đến từ các trường THPT trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận. Đến với Ngày hội, quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan đến kỳ thi THPT Quốc gia, tuyển sinh đại học - cao đẳng năm 2018, cập nhật các thông tin hữu ích về 3 phương thức xét tuyển của trường Đại học Hoa Sen và những bước chuẩn bị cần thiết.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường Đại học Hoa Sen - Ảnh 1.

Hoạt động thường niên ngày hội tuyển sinh của trường Đại học Hoa Sen thu hút đông đảo học sinh THPT tham gia

Các chuyên đề được chia sẻ bởi các giảng viên trường Đại học Hoa Sen trong các khung thời gian xen kẽ, giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu về 22 ngành đào tạo thuộc 5 Khoa của trường và lựa chọn ngành nghề phù hợp với sở thích, năng lực và điều kiện của bản thân. Bên cạnh đó, phụ huynh và học sinh còn có thể giao lưu, trao đổi với sinh viên Hoa Sen để có cái nhìn rõ nét hơn về các điểm nổi bật, sự khác biệt trong chương trình và phương pháp đào tạo, cũng như những trải nghiệm thú vị khi theo học tại trường Đại học Hoa Sen.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường Đại học Hoa Sen - Ảnh 2.

Cơ hội trò chuyện cùng với các chuyên gia tư vấn ngành nghề

Năm 2018, trường Đại học Hoa Sen triển khai 207 suất học bổng với tổng trị giá 17 tỷ đồng dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường. Đây cũng là dịp để các bạn đang quan tâm đến học bổng của nhà trường có cơ hội tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích, từ đó xác định loại học bổng phù hợp với năng lực bản thân và có thể nộp hồ sơ dự tuyển học bổng ngay tại ngày hội.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường Đại học Hoa Sen - Ảnh 3.

Trải nghiệm thực hành làm bánh cùng sinh viên Khoa Du lịch

Ngoài ra, các bạn học sinh sẽ được tham quan các sản phẩm trưng bày của khoa Thiết kế và Nghệ thuật, thưởng thức những chiếc bánh và ly cocktail hấp dẫn do sinh viên khoa Du lịch chế biến, đồng thời có thể mang về các sản phẩm do chính tay mình thực hiện. Song song đó, các bạn cũng có cơ hội trải nghiệm với các mô hình, thí nghiệm cùng khoa Khoa học và Kỹ thuật; hay giải mã các ẩn số xoay quanh ngành Tâm lý học hay Ngôn ngữ Anh thuộc khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn… và còn rất nhiều hoạt động sôi nổi khác đến đến từ khoa Kinh tế và Quản trị…

Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường Đại học Hoa Sen - Ảnh 4.

Thông tin về Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018

Đặc biệt trong khuôn khổ ngày hội, các bạn học sinh có thể gặp gỡ và giao lưu với Hoa hậu Diễm Hương – sinh viên trường Đại học Hoa sen, Beauty blogger Misoa Kim Anh, diễn viên – ca sĩ Anh Tú và cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn.

Với đội ngũ giảng viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thân thiện, trường Đại học Hoa Sen sẵn sàng giải đáp tất cả các thắc mắc, giúp bạn học sinh có thêm nhiều thông tin hữu ích về các ngành đào tạo, phương thức xét tuyển của trường… để chuẩn bị hồ sơ sao cho hợp lý, tăng khả năng trúng tuyển vào đại học.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2018 của trường Đại học Hoa Sen sẽ diễn ra từ 8h30 – 11h30 ngày 08/04, tại cơ sở Quang Trung 2, đường số 3, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, Tp.HCM.

Ngày hội mở cửa tự do cho thí sinh và quý phụ huynh tham dự.

NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN

8h30 – 11h30, ngày 08/04/2018 - Tại CVPM Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường Đại học Hoa Sen - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Công Lý lần đầu lộ diện sau 3 tháng tai nạn phải nhập viện, phía Đàm Vĩnh Hưng nói gì về tin ly hôn bầu show Liên Phạm sau 17 năm làm vợ chồng giấy tờ?

    Sau 3 tháng nhập viện chữa trị vì bị ngã , tối ngày 15/10, NS Công Lý được cả dàn diễn viên VTV mua bánh kem tới mừng sinh nhật.
  • Đọc thêm