Ngày hội môi trường xanh cùng Lotte Xylitol

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 15/05/2022

Công ty TNHH Lotte Việt Nam là doanh nghiệp luôn dành nhiều sự quan tâm đến các vấn đề môi trường và luôn tích cực cho các hoạt động ý nghĩa đối với nhà trường và xã hội.

"Ngày hội môi trường xanh cùng Lotte Xylitol" là một trong những sự kiện thường niên giúp nâng cao nhận thức của sinh viên về trách nhiệm bảo vệ môi trường học đường. Chương trình được tổ chức vào sáng ngày 09/05 tại Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm Hồ Chí Minh.

Ý nghĩa của chương trình

Dịch bệnh xảy ra khiến mỗi người, mỗi tổ chức và toàn xã hội phải thay đổi để thích ứng với bối cảnh mới. Lotte Xylitol hiểu rằng bảo vệ môi trường thiên nhiên chính là bảo vệ cuộc sống của mỗi con người, đặc biệt trong môi trường học đường và giới trẻ.

Thông điệp này được truyền tải qua chương trình với rất nhiều hoạt động thiết thực như vệ sinh trường lớp, thu gom và phân loại rác thải… góp phần bảo vệ môi trường và tạo cảnh quan học đường xanh - sạch - đẹp.

Chương trình được nhãn hàng kẹo gum Lotte Xylitol phối hợp cùng Phòng công tác sinh viên và Thanh tra giáo dục Trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm tổ chức đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng tham gia của các bạn sinh viên hiện đang theo học tại các cấp lớp.

Ngày hội môi trường xanh cùng Lotte Xylitol - Ảnh 1.

Sinh viên hăng hái tham gia hoạt động "Ngày hội môi trường xanh cùng Lotte Xylitol"

Những hoạt động ý nghĩa trong sự kiện

Khởi động sự kiện, đại diện Phòng công tác sinh viên - Thanh tra giáo dục Trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm và đại diện nhãn hàng Lotte Xylitol đã có bài phát biểu truyền cảm hứng và phát động "Ngày hội môi trường xanh cùng Lotte Xylitol". Trong sự tích cực và sôi nổi, các bạn sinh viên không chỉ có cơ hội nâng cao trách nhiệm của thanh niên qua các hoạt động vệ sinh trường học, mà còn lan tỏa thông điệp cùng chung tay bảo vệ môi trường đến người thân và cộng đồng.

Ngày hội môi trường xanh cùng Lotte Xylitol - Ảnh 2.

Bảo vệ môi trường bắt đầu từ hành động nhỏ nhất

Các bạn sinh viên được trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích, thú vị với mục tiêu nâng cao kiến thức chăm sóc răng miệng: cơ hội dùng thử kẹo gum Lotte Xylitol, chụp hình check-in tại gian hàng, cùng nhiều trò chơi tương tác vui nhộn khác…

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt đến từ nhãn hàng Lotte Xylitol để thăm khám, tư vấn sức khoẻ răng miệng hoàn toàn miễn phí cho các bạn sinh viên, từ đó giúp các bạn hiểu thêm về tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khoẻ răng miệng, tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày.

Ngày hội môi trường xanh cùng Lotte Xylitol - Ảnh 3.

Chương trình "Ngày hội môi trường xanh cùng Lotte Xylitol" được đông đảo các bạn sinh viên Trường Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm hưởng ứng

Trong sự kiện lần này, nhãn hàng kẹo gum Lotte Xylitol còn trao tặng ghế đá và máy rửa tay khử khuẩn tự động cho Trường đại học Công Nghiệp Thực Phẩm với mong muốn duy trì và phát huy thông điệp bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khoẻ của mỗi cá nhân trong cộng đồng sinh viên tại trường.

"Ngày hội môi trường xanh cùng Lotte Xylitol" nằm trong Chiến dịch bảo vệ môi trường và xây dựng quang cảnh trường học "Xanh - Sạch - Đẹp". Chương trình đã đem lại những kết quả tích cực không chỉ trong phạm vi khuôn viên trường mà còn giúp lan tỏa thông điệp cùng chung tay bảo vệ môi trường đến mọi người.

Thông tin sản phẩm:

Ngày hội môi trường xanh cùng Lotte Xylitol - Ảnh 4.

Xylitol là chất tạo ngọt tự nhiên được chiết xuất từ cây sồi xanh, có vị ngọt như đường mía nhưng lượng calo thấp. Hiện Lotte Xylitol có 2 dòng sản phẩm. Thứ nhất là kẹo gum với hàm lượng xylitol chiếm hơn 50% thành phần chất tạo ngọt hỗ trợ loại bỏ mảng bám, ngăn ngừa sâu răng. Lotte Xylitol là nhãn hàng kẹo gum duy nhất được Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam chứng nhận và khuyên dùng. Thứ hai là viên ngậm chứa 99,7% xylitol trong thành phần làm ngọt, tiện lợi sử dụng mọi lúc mọi nơi.

https://kenh14.vn/ngay-hoi-moi-truong-xanh-cung-lotte-xylitol-2022051423405326.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm