Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:50 14/11/2020

Rất nhiều cặp đôi streamer, game thủ đến dự ngày vui của Xemesis. Chẳng những thế còn cực tình cảm trước khi vào dự tiệc.

Đám cưới của cặp đôi đình đám Xemesis - Xoài Non là sự kiện được mong chờ nhất trong ngày 14/11. Sau đúng 1 năm kể từ đám hỏi, cả 2 đã chính thức về chung một nhà trong sự chúc phúc của đông đảo người thân, bạn bè và cả cư dân mạng.

Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói - Ảnh 1.

Tại tòa nhà Landmark 81, nơi diễn ra tiệc cưới của Xemesis, rất nhiều gương mặt hot nhất làng streamer Việt đã tụ hội. Từ Tứ hoàng streamer với Pewpew, ViruSs, Độ Mixi cho đến hội anh em nhà Refund Gaming và nhiều streamer/ game thủ khác đều có mặt. Trong đó, đáng chú ý là sự xuất hiện của những "cặp đôi vàng" của làng game Việt.

Tik - Tippy

Đầu tiên là cặp đôi Tik - Tippy siêu dễ thương, cả 2 đều là streamer và có thời gian quen nhau cũng rất lâu. Có lẽ sau đám cưới của Xemesis và Xoài Non thì đám cưới rộn ràng của làng streamer sẽ gọi tên cặp đôi này cũng không chừng.

Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói - Ảnh 2.

Tippy là nữ streamer đình đám của nhóm The Queen Team cũ, cô nàng từng là đồng đội của Misthy, Ohsusu và được rất nhiều người yêu mến với vẻ ngoài đáng yêu nhưng cũng cực cá tính

Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói - Ảnh 3.

Còn Tik là cựu game thủ LMHT và PUBG chuyên nghiệp từng làm mưa làm gió tại nhiều giải đấu. Sau này anh chàng chuyển hướng sang làm streamer toàn thời gian và rất thân thiết cùng hội Refund Gaming của Độ Mixi

Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói - Ảnh 4.

Tik và Tippy đã có thời gian quen nhau khá lâu và đây là cặp đôi trai tài gái sắc này được rất nhiều người ủng hộ lẫn "hối cưới"

KL7 cùng bạn trai

Tiếp đến là cặp đôi KL7 cùng bạn gái "cô giáo". Cả 2 tự tin nắm tay sánh bước đi đám cưới người anh "streamer giàu nhất Việt Nam".

Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói - Ảnh 5.

KL7 là cựu game thủ Dota2 và PUBG chuyên nghiệp, anh chàng từng có thời gian thi đấu cho Nubboiz - team PUBG của PewPew. Sau này KL7 chuyển hướng làm streamer

Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói - Ảnh 6.

Không quá phô trương trên MXH nhưng nhìn cách KL7 cùng người yêu tự tin nắm tay đi ăn cưới Xemesis là đủ hiểu cặp đôi này cũng đang vô cùng mặn nồng

MeoU và Xía Xía

Cuối cùng là MeoU và Xía Xía, cặp đôi vàng của làng PUBG Việt Nam. Ăn cưới tính sau nhưng phải selfie 1 tấm thật tình cảm cái đã.

Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói - Ảnh 7.

MeoU và Xía Xía đều là game thủ PUBG hot và livestream về tựa game này. Với những ai yêu mến PUBG Việt và khoảnh khắc Refund Gaming đứng trên đỉnh thế giới hẳn sẽ không quên anh chàng MeoU

Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói - Ảnh 9.

Cả 3 cặp đôi này đều đến để chúc phúc cho người anh đã hái được "Xoài Chín"

Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói - Ảnh 10.
Ngày cưới Xemesis - Xoài Non, 3 cặp đôi trai tài, gái sắc thế hệ mới của làng stream Việt tay trong tay, tình tứ khỏi nói - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm