Ngày cưới của loạt YouTuber đình đám: Cris Phan và Huy Cung tưởng lầy lội lại toàn nói ngôn tình, Giang Ơi quăng luôn cả chồng xuống bể bơi

Nấm Nguyễn; Design: Tuấn MaXx, Theo Helino 00:00 25/06/2019

Đám vui của các YouTuber đình đám luôn khiến dân tình phải "ôm tim" vì những bất ngờ nho nhỏ siêu đáng yêu.

Từ cuối năm ngoái đến giờ, những YouTuber đình đám là Huy Cung, Giang Ơi rồi mới đây nhất là Cris Phan đã lần lượt làm đám cưới. Nổi tiếng vì sự cá tính, hài hước, đáng yêu nhưng không kém phần sâu sắc, tình cảm nên tất nhiên, ngày vui cũng họ cũng ngập tràn những bất ngờ nho nhỏ đáng yêu.

Nếu như Huy Cung làm hẳn Vlog chọc cho vợ xúc động rơi nước mắt trong đám cưới thì Giang Ơi kết lại ngày vui của mình bằng việc... quăng cả chú rể xuống hồ bơi. Mới đây, đám cưới của Cris Phan đã khiến dân tình đứng ngồi không yên từ câu phát biểu đậm chất ngôn tình của chàng YouTuber cho đến loạt kiểu cảm siêu hài hước của bố chú rể.

Cùng xem các YouTuber đình đám đã biến ngày cưới của mình thành một bữa tiệc đáng nhớ và ngập tràn hạnh phúc thế nào nhé!

1. Cris Phan

Đám cưới của Cris Phan và hotgirl Mai Quỳnh Anh chắc chắn là sự kiến chiếm spotlight trên MXH trong tháng 6 này. Về chung một nhà sau 2 năm yêu đương mặn nồng nên đám cưới của họ cũng tràn ngập sự ngọt ngào, lãng mạn. Ấn tượng nhất phải kể đến lời phát biểu đậm chất ngôn tình của chú rể: "Em có biết tối hôm qua anh mất ngủ không? Anh suy nghĩ là dân số Việt Nam mình 95 triệu người, anh tìm được một người giống như em phải nói là kì tích. Nếu mà có kiếp sau, anh phải hối lộ với ông Trời để tìm được em một lần nữa."

Ngày cưới của loạt YouTuber đình đám: Cris Phan và Huy Cung tưởng lầy lội lại toàn nói ngôn tình, Giang Ơi quăng luôn cả chồng xuống bể bơi - Ảnh 1.

Xem chồng nhà người ta đây này, nói một lời cũng "đi vào lòng người" lắm!

Ngày cưới của loạt YouTuber đình đám: Cris Phan và Huy Cung tưởng lầy lội lại toàn nói ngôn tình, Giang Ơi quăng luôn cả chồng xuống bể bơi - Ảnh 2.
Ngày cưới của loạt YouTuber đình đám: Cris Phan và Huy Cung tưởng lầy lội lại toàn nói ngôn tình, Giang Ơi quăng luôn cả chồng xuống bể bơi - Ảnh 3.

Cử chỉ và ánh mắt ngọt ngào

Bình thường, Cris vốn là anh chàng vui vẻ, hài hước thậm chí là không ngại đùa giỡn rằng mình là hội chị em bạn dì với vợ. Vậy mà, khi cần thì lại hoá soái ca với những lời nghe là muốn "sâu răng" vì quá ngọt ngào thế này đây!

Một nhân vật bất ngờ khiến dân tình bấn loạn trong đám cưới của Cris Phan là bố của anh chàng. Người bố này đã rơi nước mắt vì hạnh phúc của con trai và khiến Cris vô cùng xúc động. Trước đó trong đám cưới ở quê nhà Phú Yên, biểu cảm vui vẻ với nụ cười siêu to khổng lồ kiểu "Ôi trời ơi con tôi lấy được vợ rồi" cũng khiến dân mạng phải thả tim mệt nghỉ.

Ngày cưới của loạt YouTuber đình đám: Cris Phan và Huy Cung tưởng lầy lội lại toàn nói ngôn tình, Giang Ơi quăng luôn cả chồng xuống bể bơi - Ảnh 4.

Biểu cảm siêu hài hước khiến bố Cris nhận được sự yêu mến không thua gì con trai và con dâu

Ngày cưới của loạt YouTuber đình đám: Cris Phan và Huy Cung tưởng lầy lội lại toàn nói ngôn tình, Giang Ơi quăng luôn cả chồng xuống bể bơi - Ảnh 5.

Mọi người bắn tim nào!

2. Giang Ơi

Về chung một nhà với "anh bạn thân" sau tận 7 năm yêu đương, hẹn hò nên đám cưới của Giang Ơi đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng, ngưỡng mộ của bạn bè và fan hâm mộ. Trong đám cưới ở Hà Nội, Vlogger đình đám khiến nhiều người bất ngờ khi tổ chức theo phong cách rất đơn giản nhưng ấm cúng. Trong đám cưới của mình, Giang Ơi tự làm tóc và trang điểm. Cô nàng không dùng hoa cưới và hạn chế sử dụng ống hút nhựa để bảo vệ môi trường.

Ngày cưới của loạt YouTuber đình đám: Cris Phan và Huy Cung tưởng lầy lội lại toàn nói ngôn tình, Giang Ơi quăng luôn cả chồng xuống bể bơi - Ảnh 6.

Đám cưới của Giang Ơi ở Hà Nội rất giản dị

Ngày cưới của loạt YouTuber đình đám: Cris Phan và Huy Cung tưởng lầy lội lại toàn nói ngôn tình, Giang Ơi quăng luôn cả chồng xuống bể bơi - Ảnh 7.

Cô nàng rơi nước mắt vì hạnh phúc

Ngày cưới của loạt YouTuber đình đám: Cris Phan và Huy Cung tưởng lầy lội lại toàn nói ngôn tình, Giang Ơi quăng luôn cả chồng xuống bể bơi - Ảnh 8.

Hạnh phúc ngập tràn

Tiệc cưới sau đó được tổ chức ở Sài Gòn của Giang Ơi thực sự là một party đúng nghĩa của Giang và bạn bè. Cô nàng rơi nước mắt khi nói lời hẹn ước với "anh bạn thân", quẩy hết nấc với bạn bè và sau đó, kết thúc ngày vui của mình bằng việc... quăng chú rể xuống bể bơi. Xem ảnh cưới của Giang Ơi mà nhiều người thú nhận là mình đã hạnh phúc lây luôn!

Ngày cưới của loạt YouTuber đình đám: Cris Phan và Huy Cung tưởng lầy lội lại toàn nói ngôn tình, Giang Ơi quăng luôn cả chồng xuống bể bơi - Ảnh 9.

"Quẩy" tới bến với bạn bè

Ngày cưới của loạt YouTuber đình đám: Cris Phan và Huy Cung tưởng lầy lội lại toàn nói ngôn tình, Giang Ơi quăng luôn cả chồng xuống bể bơi - Ảnh 10.

Quăng luôn chú rể xuống bể bơi

3. Huy Cung

Vì khá kín tiếng trong chuyện tình cảm lại còn hay than thở ế ẩm để "tung hoả mù" nên khi Huy Cung thông báo sắp lấy vợ, dân tình ai nấy đều siêu bất ngờ. Nhiều người vẫn không tin anh chàng sẽ thành "chồng người ta" cho đến khi đám cưới được diễn ra nữa cơ.

Ngày cưới của loạt YouTuber đình đám: Cris Phan và Huy Cung tưởng lầy lội lại toàn nói ngôn tình, Giang Ơi quăng luôn cả chồng xuống bể bơi - Ảnh 11.

Huy Cung công khai "nói xấu" làm vợ mít ướt ngay trong đám cưới

Ngày cưới của loạt YouTuber đình đám: Cris Phan và Huy Cung tưởng lầy lội lại toàn nói ngôn tình, Giang Ơi quăng luôn cả chồng xuống bể bơi - Ảnh 12.

Cả hai đã hẹn hò được 1 năm trước khi về chung một nhà

Trong đám cưới, Mỹ Linh - cô dâu của Huy Cung cực kì xinh đẹp và lộng lẫy trong bộ váy trị giá 200 triệu. Huy Cung cũng đã bí mật chuẩn bị một đoạn Vlog dành tặng vợ trong ngày cưới.

Ban đầu, đoạn Vlog khiến nhiều người bật cười vì phong cách tưng tưng, hài hước quen thuộc của Huy Cung. Sau một hồi "nói xấu bạn vợ" thì cuối cùng, Huy Cung cũng chịu nghiêm túc để gửi đến Mỹ Linh những lời rất lãng mạn.

Ngày cưới của loạt YouTuber đình đám: Cris Phan và Huy Cung tưởng lầy lội lại toàn nói ngôn tình, Giang Ơi quăng luôn cả chồng xuống bể bơi - Ảnh 13.

Huy Cung cũng "dẻo miệng" với vợ lắm!

Ngày cưới của loạt YouTuber đình đám: Cris Phan và Huy Cung tưởng lầy lội lại toàn nói ngôn tình, Giang Ơi quăng luôn cả chồng xuống bể bơi - Ảnh 14.

Cặp đôi Huy Cung - Mỹ Linh

"Cảm ơn bạn vợ. Bạn vợ không phải là người đầu tiên nhưng là người duy nhất khiến mình tin rằng vẫn còn 1 người có thể thấu hiểu con người mình. Một người mình có thể chia sẻ những điều mình không muốn nói với ai... Đoạn đường phía trước còn nhiều khó khăn, không nói trước được điều gì. Nhưng đừng lo vì mọi chuyện cứ để cho anh. Phần còn lại của em đó là phải sống thật hạnh phúc. Đồng ý chứ?" - Huy Cung chia sẻ. Những lời nói chân thành của Huy Cung đã khiến vợ anh chàng bật khóc trong hạnh phúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm