Ngay bài đăng thứ 3 trên Instagram, Faker đã làm "náo loạn fan nữ" chỉ vì hành động này

Hạ San, Theo Trí Thức Trẻ 11:13 28/09/2020

Đúng là Faker, mới sử dụng Instagram được vài ngày là đã gây náo loạn rồi.

Cuối cùng thì ngày này cũng đã đến, sau bao nhiêu ngày tháng ròng rã năn nỉ ỉ ôi không thành thì mới đây, "idol giới trẻ" Faker đã chính thức đăng ký tài khoản Instagram, có tích xanh hẳn hoi. Đập tan nghi vấn "mỗi năm đăng 1 ảnh" như trên Facebook thì Quỷ Vương đã chơi hẳn "mỗi ngày 1 bài" như người nổi tiếng thực thụ.

Ngay bài đăng thứ 3 trên Instagram, Faker đã làm náo loạn fan nữ chỉ vì hành động này - Ảnh 1.

Tính tới thời điểm hiện tại, Instagram của Faker đã đạt gần 40.000 người theo dõi. Còn lại Faker chỉ mới follow có 6 tài khoản, không phải trang T1 chủ quản thì cũng là các nhãn hiệu đồng hành, quả đúng là thanh niên nghiêm túc.

Vui chơi không quên nhiệm vụ, ngay ở bài đăng thứ 3 là Quỷ Vương đã "nhắc cái nhẹ" đến tên thương hiệu mà mình đang đại diện: Nike, kèm với bức ảnh cười tươi như Tết. Chỉ sau ít giờ, bài đăng đã nhận bão like từ fan.

Ngay bài đăng thứ 3 trên Instagram, Faker đã làm náo loạn fan nữ chỉ vì hành động này - Ảnh 2.

Chiếc áo phông T1 x Nike được chủ tịch "lăng xê" ngay ở bài đăng thứ 3

Tuy nhiên quay trở lại với tiêu đề, một tài khoản nữ có tên Lin đã nhận ra rằng đây không phải giọng điệu (văn phong) của Faker và bình luận vu vơ ở dưới bài đăng. Không biết có phải có tật giật mình hay không mà Faker đã ngay lập tức hồi đáp bình luận này với nội dung: "Mình đi copy về đó mà".

Ngay bài đăng thứ 3 trên Instagram, Faker đã làm náo loạn fan nữ chỉ vì hành động này - Ảnh 3.

Faker trả lời fan nữ tạo nên một cuộc địa chấn

Chính từ giây phút này, Faker đã làm náo loạn bài đăng khi chính cô nàng Lin cũng rơi vào trạng thái hạnh phúc đến không thể tin nổi, phải thốt lên câu hỏi "nay là sinh nhật của mình sao" để diễn tả vận may này. Chưa hết, các fan nữ của Faker cũng liên tục bình luận ghen tỵ với cô nàng Lin trên đây khi được chính Faker trả lời ngay ở những bài đăng đầu tiên như vậy.

Ngay bài đăng thứ 3 trên Instagram, Faker đã làm náo loạn fan nữ chỉ vì hành động này - Ảnh 4.
Ngay bài đăng thứ 3 trên Instagram, Faker đã làm náo loạn fan nữ chỉ vì hành động này - Ảnh 5.

Hàng trăm bình luận trả lời lại cô nàng để thể hiện sự ghen tỵ và ngưỡng mộ không hề nhẹ

Một số bình luận nổi bật:

- Ghen tỵ thật...

- Đáng yêu chết mất... Dù biết đây là "văn mẫu" rồi nhưng cách thú nhận này đáng yêu quá đi.

- Ghen tỵ với chủ thớt ghê, anh Sanghyeok ơi em cũng muốn ạ T^T.

- Đọc cap xong nhìn ảnh không nhịn được cười. Mới bài đăng thứ 3 thôi mà đã vội vàng nhắc fan mua ủng hộ anh cái áo để trang trải qua mùa dịch rồi. Bọn em không quên đâu anh ơi.

- Ôi được trả lời luôn này, không biết có phải là Faker thật hay không nhưng cũng xin được GATO với chủ thớt một chút nhẹ.

- Hiệu quả quảng cáo của Faker không đùa được nha!

- Đây đúng là văn đi chép mà, có cả hashtag rõ ràng, cả Tiếng Anh nữa trong khi trình độ Engrisk của chủ tịch thì mọi người biết rồi đấy, nhưng mà vẫn GATO nhé =)).

Ngay bài đăng thứ 3 trên Instagram, Faker đã làm náo loạn fan nữ chỉ vì hành động này - Ảnh 6.

Cho dù nhiều người cho rằng rất có thể đây là tài khoản được lập với mục đích thương mại và quảng bá hình ảnh, thậm chí là do quản lý up bài hộ. Tuy nhiên, việc này lại là chuyện vui với cộng đồng người hâm mộ theo khía cạnh nào đó.

Họ cho rằng đây vẫn đang là một khoảng thời gian chững, nốt trầm trong sự nghiệp thi đấu của Faker nên chỉ cần được cập nhật những hình ảnh đời thường của Faker cũng đủ để khiến họ an tâm. Một số ý kiến cũng bày tỏ rằng sau tất cả, thời gian này sẽ là một kỳ nghỉ dưỡng sức đúng nghĩa dành cho Quỷ Vương nói riêng và cả team T1 nói chung.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày