"Ngầu" như cha của "Độc cô cầu bại" Khabib: mắng con như tát nước trên truyền hình, hứa phạt con nặng hơn hình phạt của BTC

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 08/10/2018

Võ sư Abdulmanap Nurmagomedov không sang Mỹ chỉ đạo con trai thi đấu nhưng nhận trách nhiệm trong vụ ẩu đả về phía mình. Ông sẽ phạt Khabib thật nặng vì hành vi tấn công đội của đối thủ.

Khabib và sở trường quật ngã đối thủ

Sau khi đánh nốc ao McGregor, Khabib phát biểu trong buổi họp báo sau trận: "Tôi biết chắc sẽ bị cha cho ăn đòn sau khi trở về Nga".

Khabib không cần phải đợi lâu để nghe xác nhận trừng phạt từ phía cha mình. Thông qua kênh truyền hình REN TV của Nga, ông Abdulmanap Nurmagomedov gửi lời nhắn nhủ cậu con trai: "Lần này tôi phải xử tội nó. Tôi sẽ bắt nó chịu hình phạt xứng đáng. Hình phạt ấy còn nặng hơn cả UFC. Tôi đã cảnh báo rồi mà nó vẫn mắc phải. Kỷ luật luôn phải đặt lên hàng đầu. Chúng ta có thể làm bất cứ điều gì trong lồng bát giác, nhưng bên ngoài võ đài là chuyện khác. Ở đó còn có phụ nữ, trẻ em và những người lạ chẳng liên quan đến cuộc đấu".

Ngầu như cha của Độc cô cầu bại Khabib: mắng con như tát nước trên truyền hình, hứa phạt con nặng hơn hình phạt của BTC - Ảnh 2.

Hai cha con nhà Khabib

Ông Abdulmanap không thể đứng bên lồng bát giác để làm cố vấn cho cậu con trai, bởi không được cấp visa đến Mỹ. Người cha kiêm người thầy của Khabib đã dự buổi phỏng vấn xin visa ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ nhưng thất bại. Khabib thậm chí còn thỉnh cầu Dana White, chủ tịch UFC tận dụng mối quan hệ với Tổng thống Donald Trump để xin visa, nhưng cũng không thành công.

Ngầu như cha của Độc cô cầu bại Khabib: mắng con như tát nước trên truyền hình, hứa phạt con nặng hơn hình phạt của BTC - Ảnh 3.

Khabib đăng ảnh cầu xin Chủ tịch UFC xin visa giúp.

Dù không thể đến Mỹ, cha của Khabib thể hiện tinh thần trách nhiệm cực cao. "Đây là đội của tôi. Vì vậy, tôi vẫn cảm thấy mình có trách nhiệm trong chuyện này. Mặc dù không được cấp phép đến Mỹ, tôi sẽ không né tránh trách nhiệm".

"Tôi đã thấy cảnh Conor xúc phạm tôn giáo, xúc phạm tôi, và cũng thấy cảnh Khabib thoát ra khỏi sự ngăn cản của 2 nhân viên an ninh để trèo qua hàng rào. Nó là tôi cảm thấy sốc và tức giận", ông Abdulmanap tâm sự với truyền hình.

Năm 9 tuổi, "độc cô cầu bại" Khabib vật nhau với gấu.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh

    Clip: Công Phượng bảnh bao đến đón Viên Minh về dinh
  • Đọc thêm