Ngân Sát Thủ lộ hình ảnh cùng Lê Bống, quảng cáo tựa game từng đánh bại PUBG Mobile cực kỳ cay đắng

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:33 30/03/2021

Không phải PUBG Mobile, Ngân Sát Thủ bất ngờ lộ hình ảnh đang chụp ảnh cùng hot TikToker Lê Bống trong tựa game “không đội trời chung” của PUBG Mobile.

Game thủ Việt và đặc biệt là cộng đồng PUBG Mobile hẳn đã quá quen thuộc với hình ảnh của Ngân Sát Thủ livestream tựa game này. Không chỉ đơn thuần là streamer quen mặt của PUBG Mobile, Ngân Sát Thủ thậm chí còn được xem như là một gương mặt đại diện thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của PUBG Mobile.

Tuy nhiên, sẽ thế nào nếu như một ngày Ngân Sát Thủ bất ngờ không còn trong diện mạo của những nhân vật PUBG Mobile nữa? Mới đây, trên Facebook quản lý của Ngân Sát Thủ bất ngờ đăng tải hình ảnh nữ streamer này sát cánh cùng hot girl TikTok Lê Bống để trong diện mạo của nhân vật “không phải PUBG Mobile”.

Ngân Sát Thủ lộ hình ảnh cùng Lê Bống, quảng cáo tựa game từng đánh bại PUBG Mobile cực kỳ cay đắng - Ảnh 1.

Theo như dòng caption của hình ảnh này thì quản lý của Ngân Sát Thủ cho biết nữ streamer đang kết hợp cùng với Free Fire. Theo như bộ trang phục mà Ngân Sát Thủ và Lê Bống mặc trong hình ảnh này cũng chính là những nhân vật đặc trưng của tựa game Free Fire - đối thủ lớn nhất của PUBG Mobile không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đặc biệt, Free Fire từng đánh bại PUBG Mobile để trở thành game Esports Mobile của năm 2020.

Ngân Sát Thủ lộ hình ảnh cùng Lê Bống, quảng cáo tựa game từng đánh bại PUBG Mobile cực kỳ cay đắng - Ảnh 2.

Nhân vật trong Free Fire mà Ngân Sát Thủ đang hóa thân

Ở dưới dòng bình luận, có người cho rằng “Rồi ai cũng sẽ chơi Free Fire” thôi. Điều này cũng không có gì quá lạ lẫm khi mà rất nhiều những streamer nổi tiếng trước đây từng gắn bó với PUBG Mobile đều đã chuyển sang chơi hoặc kết hợp quảng bá cho Free Fire như ViruSs, Nam Blue… Vì vậy nếu như Ngân Sát Thủ có hợp tác với tựa game “đối thủ không đội trời chung” với PUBG Mobile thì đó cũng là điều không quá khó hiểu.

Ngân Sát Thủ lộ hình ảnh cùng Lê Bống, quảng cáo tựa game từng đánh bại PUBG Mobile cực kỳ cay đắng - Ảnh 3.

Còn đây là tạo hình nhân vật của Lê Bống

Thế nhưng, đây mới chỉ là một hình ảnh quảng cáo chứ vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào về việc Ngân Sát Thủ sẽ rời bỏ PUBG Mobile để chuyển sang Free Fire. Thực tế, nếu không có bất cứ ràng buộc nào đối với VNG thì việc Ngân Sát Thủ livestream bất kỳ một sản phẩm nào của đối thủ cạnh tranh với VNG cũng không có gì khó khăn.

Thế nhưng, chắc chắn fan của PUBG Mobile sẽ không thích điều này khi Ngân Sát Thủ là một trong số những streamer nổi tiếng bậc nhất của tựa game này nên đương nhiên họ sẽ không muốn thấy streamer của mình chuyển sang PR cho đối thủ, đặc biệt lại là Free Fire.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm