Ngân Sát Thủ chính thức công khai tìm người yêu mới, tuyên bố không có gì ngoài "trái tim chân thành"

NgocLong, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 07/10/2021

Có vẻ như Ngân Sát Thủ cũng đã quyết tâm để thoát cảnh ế rồi!

Là một trong những nữ streamer hàng đầu của làng game Việt hiện nay, Ngân Sát Thủ luôn thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ mỗi khi lên sóng. Không chỉ trong lúc livestream, cuộc sống tình cảm ngoài đời thực của nữ streamer cũng được nhiều người chú ý. Sau khi chia tay với streamer ViruSs, tới nay Ngân Sát Thủ vẫn chưa một lần chính thức công khai người yêu mới.

Có lẽ cũng chính vì phải chịu cảnh FA quá lâu mà mới đây nữ streamer PUBG Mobile xinh đẹp đã chính thức thông báo với các fan về vấn đề này.

Ngân Sát Thủ chính thức thông báo đi tìm người yêu mới, tuyên bố với các fan rằng không có gì ngoài trái tim chân thành - Ảnh 1.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Ngân Sát Thủ đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ rằng: "Hiện tại mình đang tham gia chương trình It's love… Và mình quyết định là sẽ có người yêu chứ không thể để ế như thế này mãi được".

Ngân Sát Thủ chính thức thông báo đi tìm người yêu mới, tuyên bố với các fan rằng không có gì ngoài trái tim chân thành - Ảnh 2.

Ngân Sát Thủ đăng bài tuyển người yêu

Không những vậy, cô nàng còn đùa rằng: "Các bạn nào thầm thương trộm nhớ mình thì tới luôn đi ạ. Mình không có gì ngoài trái tim chân thành và chăm chỉ làm việc".

Ngân Sát Thủ chính thức thông báo đi tìm người yêu mới, tuyên bố với các fan rằng không có gì ngoài trái tim chân thành - Ảnh 3.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của Ngân Sát Thủ đã thu hút về hàng nghìn lượt tương tác và chia sẻ rộng rãi. Đa số mọi người đều đồng ý nhận lời muốn làm "nửa kia" của nữ streamer, một số khác thì lại vô cùng tự tin rằng sẽ đưa được hot girl lên xe hoa.

"Em ứng cử chị ơi."

"Cuối cùng cơ hội đã đến rồi."

"Chờ ngày được yêu chị lâu lắm rồi."

Thậm chí, các streamer nổi tiếng như MisThy, ABCT36 cũng đã vào "góp vui" trong bài đăng với những bình luận vô cùng hài hước.

Trước đó, đã có nhiều tin đồn cho rằng Ngân Sát Thủ đang có tình ý với người "em trai" streamer Feri thế nhưng qua bài đăng này có thể thấy cô nàng hot girl đã ngầm phủ nhận điều này và đang tiếp tục tìm "bến đỗ" mới.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm