Ngân Anh nói gì về quyết định "phạt 4 triệu đồng với BTC, không tước vương miện Tân Hoa hậu" của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch?

Trung Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 14:33 24/11/2017

Tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã bày tỏ cảm xúc sau khi có quyết định cuối cùng từ Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Sáng 24/11, Thanh tra Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã gửi văn bản báo cáo lên Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện với nội dung xoay quanh vụ lùm xùm của cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017.

Theo ông Phạm Cao Thái - Phó Chánh thanh tra Bộ, sau quá trình tìm hiểu và thu thập thông tin từ BTC, cơ quan quản lý quyết định phạt đơn vị 4 triệu đồng vì cho phép thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ dự thi. Tuy nhiên, Tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh không bị tước vương miện vì Nghị định 158 của Chính phủ không có quy định nào về việc này. Thu hồi danh hiệu thuộc trách nhiệm của đơn vị tổ chức cuộc thi.

Ngân Anh nói gì về quyết định phạt 4 triệu đồng với BTC, không tước vương miện Tân Hoa hậu của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch? - Ảnh 1.

Cơ quan quản lý quyết định phạt đơn vị 4 triệu đồng, thu hồi danh hiệu thuộc trách nhiệm của đơn vị tổ chức cuộc thi.

Liên lạc với Lê Âu Ngân Anh - Tân Hoa hậu Đại dương 2017, cô cho biết với quyết định cô cảm thấy với bớt đi gánh nặng và từ chối chia sẻ nhiều cảm xúc giữa thời điểm khá nhạy cảm này. 

Sau khi đăng quang Hoa hậu, Ngân Anh nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về việc phẫu thuật thẩm mỹ khiến cơ quan chức năng phải vào cuộc. Được biết BTC đã phải nộp những giấy tờ kiểm tra nhân trắc học cho Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch để làm cơ sở trước những quyết định cuối cùng này. 

Ngân Anh nói gì về quyết định phạt 4 triệu đồng với BTC, không tước vương miện Tân Hoa hậu của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch? - Ảnh 2.

Lê Âu Ngân Anh chia sẻ cảm xúc sau quyết định cuối cùng của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Trong một tháng vừa qua, vì nhiều lùm xùm nên Ngân Anh không xuất hiện nhiều ở các sự kiện. Tuy nhiên, vẫn thấy cô tham gia các sự kiện thiện nguyện một cách âm thầm. Trong buổi gặp gỡ với phóng viên, đại viện BTC cho biết lẽ ra Ngân Anh đã có những hoạt động liên tục để bảo vệ môi trường biển tuy nhiên vì những lùm xùm không hay nên phải gác lại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm