Ngắm street style mãn nhãn của giới trẻ Hàn, bạn sẽ thấy mình đã bỏ qua biết bao chiêu mix đồ đơn giản mà hay ho

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 08:06 17/12/2017

Vẫn chỉ trưng dụng ngần ấy item quen thuộc nhưng nhờ tài mix&match khéo léo, các bạn trẻ Hàn đã hô biến nên những set đồ hết sức mãn nhãn.

Ngắm street style mãn nhãn của giới trẻ Hàn, bạn sẽ thấy mình đã bỏ qua biết bao chiêu mix đồ đơn giản mà hay ho - Ảnh 1.

Ấm áp là một chuyện, set đồ của cô nàng này còn hợp nhãn tuyệt đối với cách phối 3 gam be - ghi - xanh navy nhã nhặn mà vẫn bắt mắt. Không chỉ có vậy, những phụ kiện như mũ lưỡi trai, túi tote đều mang chất liệu nhung nổi bật và màu sắc hết sức ton-sur-ton với set đồ chính.

Ngắm street style mãn nhãn của giới trẻ Hàn, bạn sẽ thấy mình đã bỏ qua biết bao chiêu mix đồ đơn giản mà hay ho - Ảnh 2.

Quần nhung không phải lúc nào cũng già nua như bạn nghĩ đâu. Cách mix quần nhung dáng suông dài chấm đất với giày sneaker đã mang đến cho cô bạn này diện mạo cực kỳ khỏe khoắn, chất chơi và cũng vô cùng ăn nhập với set áo dạ - hoodie trẻ trung.

Ngắm street style mãn nhãn của giới trẻ Hàn, bạn sẽ thấy mình đã bỏ qua biết bao chiêu mix đồ đơn giản mà hay ho - Ảnh 3.

Chọn khăn quàng và túi xách mang tông đỏ rực rỡ, cô nàng này không chỉ tạo điểm nhấn bắt mắt cho set đồ đen đơn giản mà còn thể hiện được tinh thần Giáng sinh.

Ngắm street style mãn nhãn của giới trẻ Hàn, bạn sẽ thấy mình đã bỏ qua biết bao chiêu mix đồ đơn giản mà hay ho - Ảnh 4.

Nếu là một fan của phong cách retro, bạn nhất định sẽ "kết" toàn bộ những item trong set đồ street style này cũng như cách phối đồ cá tính của chủ nhân set đồ.

Ngắm street style mãn nhãn của giới trẻ Hàn, bạn sẽ thấy mình đã bỏ qua biết bao chiêu mix đồ đơn giản mà hay ho - Ảnh 5.

Bộ đôi áo len - chân váy mini luôn được các cô nàng yêu thích vì không chỉ tôn dáng triệt để mà còn vô cùng sành điệu, nhất là khi được mix cùng boots và tất cao như thế này, hoặc trendy hơn là boots cao quá gối.

Ngắm street style mãn nhãn của giới trẻ Hàn, bạn sẽ thấy mình đã bỏ qua biết bao chiêu mix đồ đơn giản mà hay ho - Ảnh 6.

Set đồ này không chỉ giúp chủ nhân khoe được tài layering khéo léo mà còn chứng tỏ cô nàng là một fan bự của phong cách retro.

Ngắm street style mãn nhãn của giới trẻ Hàn, bạn sẽ thấy mình đã bỏ qua biết bao chiêu mix đồ đơn giản mà hay ho - Ảnh 7.

Điểm nhấn đắt giá của set đồ này hẳn là chiếc sơ mi kẻ ca rô màu xanh nổi bật trên nền những gam màu trung tính. Chưa kể chủ nhân của nó còn rất có gu trong khoản chọn phụ kiện khi diện toàn những item "chất": kính bản to đậm chất retro, túi tote da độc đáo.

Ngắm street style mãn nhãn của giới trẻ Hàn, bạn sẽ thấy mình đã bỏ qua biết bao chiêu mix đồ đơn giản mà hay ho - Ảnh 8.

Chẳng phải ngẫu nhiên mà mùa đông năm nào áo khoác dạ màu camel cũng hot. Chiếc áo này có khả năng làm mọi set đồ trở nên tinh tế và đắt giá hơn vài bậc.

Ngắm street style mãn nhãn của giới trẻ Hàn, bạn sẽ thấy mình đã bỏ qua biết bao chiêu mix đồ đơn giản mà hay ho - Ảnh 9.

Tưởng chẳng thể kết hợp cùng nhau nhưng hoodie và trench coat lại tạo nên một combo vừa ấm vừa "cool" tuyệt đối như thế này đây.

Ngắm street style mãn nhãn của giới trẻ Hàn, bạn sẽ thấy mình đã bỏ qua biết bao chiêu mix đồ đơn giản mà hay ho - Ảnh 10.

Diện áo đơn áo kép rất ấm áp nhưng cô nàng này vẫn không quên khoe chút xíu da thịt với chiếc quần jeans rách khoe tất lửng in chữ rất sexy bên trong.

Ngắm street style mãn nhãn của giới trẻ Hàn, bạn sẽ thấy mình đã bỏ qua biết bao chiêu mix đồ đơn giản mà hay ho - Ảnh 11.

Không có gam đỏ, xanh hay nhũ lấp lánh nhưng set đồ của cô nàng này vẫn phảng phất chất lễ hội nhờ chiếc mũ nồi xinh xắn và chiếc túi mini phủ lông siêu dễ thương.

Ngắm street style mãn nhãn của giới trẻ Hàn, bạn sẽ thấy mình đã bỏ qua biết bao chiêu mix đồ đơn giản mà hay ho - Ảnh 12.

Để biến hóa cho set đồ đen sắc lạnh của mình, cô nàng này đã nhờ đến blazer kẻ "hot trend" và cặp kính "bà ngoại" đầy thú vị.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm