Ngắm nơi làm việc sang xịn của sao Việt: Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh có phòng đẹp mê, riêng Ngọc Trinh bình dân bất ngờ

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 08:14 14/01/2021

Không gian làm việc của các sao Vbiz cũng xịn sò không đùa được đâu.

Phòng làm việc của Hoàng Thuỳ Linh có tông đen chủ đạo để "ăn rơ" với màu sắc bên trong ngôi nhà. Bên cạnh chiếc bàn làm việc lớn và sang trọng là chiếc tủ cao chạm trần được cô đặt nhiều giải thưởng danh giá.

Ngắm nơi làm việc sang xịn của sao Việt: Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh có phòng đẹp mê, riêng Ngọc Trinh bình dân bất ngờ - Ảnh 1.

Minh Hằng mới đây cũng vừa khoe góc làm việc lý tưởng với tông màu hồng ngọt ngào, xinh yêu. Ngoài chiếc bàn trắng trang nhã, ghế xoay cho sếp, căn phòng còn được bày biện thêm hai chiếc kệ đựng tranh, sách...

Ngắm nơi làm việc sang xịn của sao Việt: Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh có phòng đẹp mê, riêng Ngọc Trinh bình dân bất ngờ - Ảnh 2.

Phòng làm việc của Hương Giang được decor theo style thanh lịch, tối giản và nịnh mắt. Chưa kể, từ nơi này nhìn ra còn có view rất thoáng, dễ tạo cảm hứng nữa kìa. Khi lên chức CEO thì phòng làm việc nó phải khác, phải xịn mịn Hương Giang nhỉ?

Còn Thanh Hằng dùng bàn trà để làm nơi làm việc luôn, vừa tiện, vừa thoải mái, như thể đang ngồi "chill" uống trà.

Ngắm nơi làm việc sang xịn của sao Việt: Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh có phòng đẹp mê, riêng Ngọc Trinh bình dân bất ngờ - Ảnh 4.

Chiếc bàn làm việc của Ngô Thanh Vân đặt gần sofa phòng khách và cũng có tông đen, hợp với màu sắc chủ đạo là đen/trắng của căn nhà.

Ngắm nơi làm việc sang xịn của sao Việt: Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh có phòng đẹp mê, riêng Ngọc Trinh bình dân bất ngờ - Ảnh 5.

Phòng làm việc của nữ tổng tài Huyền Baby cũng không thể xem thường vì toát lên nét sang trọng, đẳng cấp.

Ngắm nơi làm việc sang xịn của sao Việt: Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh có phòng đẹp mê, riêng Ngọc Trinh bình dân bất ngờ - Ảnh 6.

Sơn Tùng M-TP cũng mới khoe nơi làm việc riêng tư của mình. Tất nhiên, tổng thể trông rất cool, rất phong cách không cần bàn thêm nữa.

Ngắm nơi làm việc sang xịn của sao Việt: Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh có phòng đẹp mê, riêng Ngọc Trinh bình dân bất ngờ - Ảnh 7.

Ngọc Trinh tuy có biệt thự 2 triệu đô nhưng lại thường xem xế hộp là nơi làm việc, ký giấy tờ. Bên cạnh cô không thể thiếu một chiếc túi xách Hermès làm điểm nhấn.

Ngắm nơi làm việc sang xịn của sao Việt: Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh có phòng đẹp mê, riêng Ngọc Trinh bình dân bất ngờ - Ảnh 8.

Ảnh: Internet/ Instagram

Ngắm nơi làm việc sang xịn của sao Việt: Minh Hằng, Hoàng Thuỳ Linh có phòng đẹp mê, riêng Ngọc Trinh bình dân bất ngờ - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm