Ngắm đôi chân mướt mát mới hiểu vì sao Dương Mịch là "thánh body" khiến Lưu Khải Uy và thiếu gia đình đám chết mê chết mệt

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 11:24 27/03/2022

Nói về đôi chân đỉnh cao của làng giải trí xứ Trung, chắc chắn người hâm mộ sẽ nhớ ngay đến Dương Mịch.

Sau khi Phạm Băng Băng "ngã ngựa", dàn tiểu Hoa đán 8X xứ Trung tranh thủ giành cơ hội trở thành nữ hoàng thảm đỏ xứ Trung. Trong số đó, Dương Mịch chiếm ưu thế nhờ vóc dáng đẳng cấp cùng tạo hình nổi bật, luôn biết cách chiếm trọn spotlight. Có thể nói, người đẹp Tam Sinh Tam Thế xứng danh với cụm từ "thánh body" khi sở hữu sắc vóc bốc lửa, vòng 1 căng đầy cùng vòng eo con kiến.

Tuy nhiên, một trong những lợi thế ngoại hình "chết người" của Dương Mịch chính là đôi chân dài tít tắp, thon nuột và không tì vết. Chính vì vậy, người đẹp họ Dương luôn chọn cho mình những bộ đầm xẻ cao, khiến dân tình u mê vì đôi chân tuyệt tác. Nhìn những hình ảnh khoe sắc vóc sexy, chẳng trách Lưu Khải Uy và thiếu gia Ngụy Đại Huân mê cô nàng như điếu đổ.

Ngắm đôi chân mướt mát mới hiểu vì sao Dương Mịch là thánh body khiến Lưu Khải Uy và thiếu gia đình đám chết mê chết mệt - Ảnh 2.

Các fan phải "than trời" vì tấm ảnh ma mị, sexy bức người này của nàng "Bạch Thiển". Đôi chân dài tít tắp, thon nhỏ và hoàn toàn không tì vết này chính là ước mơ của bao cô gái

Ngắm đôi chân mướt mát mới hiểu vì sao Dương Mịch là thánh body khiến Lưu Khải Uy và thiếu gia đình đám chết mê chết mệt - Ảnh 3.
Ngắm đôi chân mướt mát mới hiểu vì sao Dương Mịch là thánh body khiến Lưu Khải Uy và thiếu gia đình đám chết mê chết mệt - Ảnh 4.
Ngắm đôi chân mướt mát mới hiểu vì sao Dương Mịch là thánh body khiến Lưu Khải Uy và thiếu gia đình đám chết mê chết mệt - Ảnh 5.

Bà mẹ 1 con cực chăm khoe chân, khéo léo chọn những bộ đầm ngắn, xẻ cao để khoe vóc dáng triệt để

Ngắm đôi chân mướt mát mới hiểu vì sao Dương Mịch là thánh body khiến Lưu Khải Uy và thiếu gia đình đám chết mê chết mệt - Ảnh 6.

Làn da trắng mướt mịn của nữ diễn viên càng khiến ưu điểm ngoại hình này trở nên "mlem"

Đặc biệt, trong những khung hình sải bước, vóc dáng của cô nàng càng thêm mê hoặc nhờ đôi chân kiều diễm. Chính những giây phút này Dương Mịch mới toả sáng, khẳng định được sắc vóc đỉnh cao của mình trong làng giải trí Hoa ngữ.

Ngắm đôi chân mướt mát mới hiểu vì sao Dương Mịch là thánh body khiến Lưu Khải Uy và thiếu gia đình đám chết mê chết mệt - Ảnh 7.
Ngắm đôi chân mướt mát mới hiểu vì sao Dương Mịch là thánh body khiến Lưu Khải Uy và thiếu gia đình đám chết mê chết mệt - Ảnh 8.

Không chỉ cánh mày râu, hội chị em cũng phải "xỉu up xỉu down"

Ngắm đôi chân mướt mát mới hiểu vì sao Dương Mịch là thánh body khiến Lưu Khải Uy và thiếu gia đình đám chết mê chết mệt - Ảnh 9.

Cận cảnh body của Dương Mịch qua camera thường

Ngắm đôi chân mướt mát mới hiểu vì sao Dương Mịch là thánh body khiến Lưu Khải Uy và thiếu gia đình đám chết mê chết mệt - Ảnh 10.

Có một điều cần khẳng định rằng, đôi chân của Dương Mịch chẳng cần sự can thiệp của photoshop vẫn luôn thon nhỏ, nuột nà

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/ngam-doi-chan-muot-mat-moi-hieu-vi-sao-duong-mich-la-thanh-body-khien-luu-khai-uy-va-thieu-gia-dinh-dam-chet-me-chet-met-20220327102816218.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14