Ngắm 2 bộ váy cưới mới thấy ngưỡng mộ gu thời trang của Tóc Tiên, chiếc nào cũng tinh giản nhưng xinh, sang và gợi cảm quá đỗi

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:15 20/02/2020

Váy cưới trắng tinh khôi của Tóc Tiên mang thiết kế tối giản nhưng chiếc kín đáo nền nã, chiếc lại gợi cảm hút mắt.

Ngày hôm nay, sự chú ý của Vbiz đổ dồn về đám cưới bí mật của Tóc Tiên và Hoàng Touliver. Trong ngày trọng đại này, cô dâu Tóc Tiên chọn diện 2 mẫu váy cưới riêng biệt đều mang thiết kế tối giản tinh khôi. Dù thiết kế đơn giản nhưng thiết kế nào cũng đẹp mỹ mãn khiến dân tình nhìn mà ngưỡng mộ.

Ngắm 2 bộ váy cưới mới thấy ngưỡng mộ gu thời trang của Tóc Tiên, chiếc nào cũng tinh giản nhưng xinh, sang và gợi cảm quá đỗi - Ảnh 1.

Khi làm lễ tại nhà thờ vào buổi sáng, Tóc Tiên chọn diện mẫu váy cưới cổ thuyền đơn giản kín đáo. Váy có độ bồng xòe nhẹ tôn lên vóc dáng mảnh mai của nữ ca sĩ.

Ngắm 2 bộ váy cưới mới thấy ngưỡng mộ gu thời trang của Tóc Tiên, chiếc nào cũng tinh giản nhưng xinh, sang và gợi cảm quá đỗi - Ảnh 2.

Váy trắng tinh khôi, đeo khăn voan trắng tiến vào lễ đường, hình ảnh của Tóc Tiên vẫn xinh và sang quá đỗi khiến dân tình trầm trồ không ngớt

Ngắm 2 bộ váy cưới mới thấy ngưỡng mộ gu thời trang của Tóc Tiên, chiếc nào cũng tinh giản nhưng xinh, sang và gợi cảm quá đỗi - Ảnh 3.

Lối makeup và làm tóc cũng nhẹ nhàng đơn giản hết sức nên lại càng tôn lên nét yêu kiều, mảnh mai thanh tú của Tóc Tiên.

Ngắm 2 bộ váy cưới mới thấy ngưỡng mộ gu thời trang của Tóc Tiên, chiếc nào cũng tinh giản nhưng xinh, sang và gợi cảm quá đỗi - Ảnh 4.

Nếu thiết kế buổi sáng thiên về nét kín đáo nền nã cổ điển, thì thiết kế trong tiệc cưới buổi chiều lại phô diễn nét gợi cảm, vòng 1 nóng bỏng của nữ ca sĩ.

Ngắm 2 bộ váy cưới mới thấy ngưỡng mộ gu thời trang của Tóc Tiên, chiếc nào cũng tinh giản nhưng xinh, sang và gợi cảm quá đỗi - Ảnh 5.

Dáng váy quây tôn lên bờ vai trần cùng vòng 1 gợi cảm. Tóc Tiên còn khéo dùng bờm tóc và vòng cổ ngọc trai kết hợp ăn ý cùng mẫu váy tối giản này mang đến hình ảnh vừa sang trọng lại vừa quyến rũ.

Ngắm 2 bộ váy cưới mới thấy ngưỡng mộ gu thời trang của Tóc Tiên, chiếc nào cũng tinh giản nhưng xinh, sang và gợi cảm quá đỗi - Ảnh 6.

Dù chỉ là góc chụp từ phía sau, hình ảnh Tóc Tiên cầm vạt váy khi di chuyển được ví von chẳng khác gì công chúa trong truyện cổ tích.

Ngắm 2 bộ váy cưới mới thấy ngưỡng mộ gu thời trang của Tóc Tiên, chiếc nào cũng tinh giản nhưng xinh, sang và gợi cảm quá đỗi - Ảnh 7.

Khi trời tối dần, không khí trở lạnh, Hoàng Touliver còn ân cần choàng thêm áo khoác để Tóc Tiên giữ ấm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm