Nga thành lập Uỷ ban đặc biệt điều tra vụ rơi máy bay tại ngoại ô Matxcơva

Nguyễn Tiến, Theo VTC 21:46 11/02/2018

Tổng thống Vladimir Putin chỉ đạo Chính phủ Nga điều tra vụ máy bay An-148 rơi tại ngoại ô Matxcơva và gửi lời chia buồn đến thân nhân các nạn nhân trong vụ tai nạn này.

Ngày 11/2, máy bay An-148 của hãng hàng không Saratov Airlines chở theo 65 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn rơi tại khu vực ngoại ô thủ đô Matxcơva. Tổng thống Nga Vladimir Putin chỉ đạo chính phủ Nga khẩn cấp thực hiện công tác điều tra tại hiện trường vụ tai nạn.

“Tổng thống chỉ đạo Chính phủ thành lập ủy ban đặc biệt liên quan đến vụ rơi máy bay tại vùng Matxcơva. Ông Putin cũng chỉ đạo các cơ quan có liên quan thực hiện các hoạt động tìm kiếm cần thiết”, thư ký báo chí của Điện Kremlin, Dmitry Peskov, cho biết.

Ông Peskov cũng cho biết: “Tổng thống bày tỏ sự chia buồn sâu sắc tới những người mất người thân và bạn vè trong thảm họa này".

Nga thành lập Uỷ ban đặc biệt điều tra vụ rơi máy bay tại ngoại ô Matxcơva - Ảnh 1.

Máy bay chở khách An-148 của hãng hàng không Saratov Airlines. (Ảnh: RIA Novosti)

Theo đại diện của Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang của Nga, máy bay chở khách An-148 của hãng hàng không Saratov Airlines khởi hành từ Matxcơva đi Orsk mất liên lạc chỉ vài phút sau khi cất cánh từ sân bay Domodedovo.

Theo thông tin sơ bộ, trên máy bay này có 65 hành khách cùng 6 thành viên phi hành đoàn. Tất cả nạn nhân đều đã thiệt mạng.

 (Nguồn: RIA Novosti)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm