Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 14/10/2021

Nhan sắc dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha ở ngoài đời ăn đứt trên phim.

Lấy bối cảnh chính là làng biển Gongjin, một vùng nông thôn không quá phát triển, các nhân vật chính trong Hometown Cha-Cha-Cha đều có tạo hình vô cùng giản dị, thậm chí là không trang điểm. So với ngoài đời, nhiều người còn bị dìm nhan sắc bởi những bộ đồ hoa lá cành đậm chất nông thôn. Chính bởi vậy, khi ngắm nhìn loạt ảnh ngoài đời thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha, khán giả vô cùng bất ngờ bởi nhan sắc của họ.

1. Shin Min Ah

Vào vai cô bác sĩ thành phố về quê "khởi nghiệp", Shin Min Ah là người có tạo hình chỉn chu nhất Hometown Cha-Cha-Cha. Tuy nhiên so với ngoài đời thật, Shin Min Ah trên phim chững chạc và thiếu quyến rũ hơn, chủ yếu là vì những bộ đồ có chút sến súa và che mất những đường cong trên cơ thể người đẹp.

Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh - Ảnh 1.
Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh - Ảnh 2.

Shin Min Ah trên phim

Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh - Ảnh 3.

Shin Min Ah ngoài đời

Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh - Ảnh 4.

2. Kim Seon Ho

Vào vai anh tổ trưởng Hong Doo Sik, nam chính Kim Seon Ho với điểm nhấn là nụ cười rạng rỡ trên phim trông không khác chính anh ngoài đời là bao. Có điều so với trên phim, ngoài đời anh "anh tổ trưởng" ăn mặc gọn gàng và tươm tất hơn.

Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh - Ảnh 5.

Kim Seon Ho trên phim

Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh - Ảnh 6.

Và ngoài đời thật

Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh - Ảnh 7.

3. Kim Joo Yeon

Với xuất phát điểm là một diễn viên nhạc kịch, Kim Joo Yeon lần đầu tiên được chú ý trên màn ảnh nhỏ nhờ vai diễn mẹ bầu thích chửi thề ở Hometown Cha-Cha-Cha. Đã mẹ bầu còn phải làm việc vất vả, tạo hình của Kim Joo Yeon vô cùng nhạt nhòa, bởi vậy, mới đây khi những hình ảnh ngoài đời thật được đăng tải, khán giả vô cùng bất ngờ với nhan sắc của cô. Nhiều người còn cho rằng Kim Joo Yeon xinh đẹp ăn đứt Shin Min Ah.

Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh - Ảnh 8.

Kim Joo Yeon trên phim

Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh - Ảnh 9.

Và vẫn là cô ấy ngoài đời thật

4. Cha Chung Hwa

"Chúa hề" Cha Chung Hwa luôn xuất hiện trên phim với những tạo hình "lạ lùng", ở Hometown Cha-Cha-Cha cũng tương tự khi cô vào vai một bà cô nhiều chuyện, ăn mặc màu mè và biểu cảm thì đậm chất meme. Ngoài đời, Cha Chung Hwa thay đổi 180 độ, tuy không quá lộng lẫy nhưng cũng rất chỉn chu và thời thượng.

Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh - Ảnh 10.

Trên phim màu mè thế này...

Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh - Ảnh 11.

Nhưng ngoài đời cũng sành điệu lắm nha

Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh - Ảnh 12.

5. Kang Hyung Suk

Vào vai anh cảnh sát thật thà, Kang Hyung Suk trên phim toàn xuất hiện với bộ đồng phục, tạo hình cũng vô cùng giản dị. Ngoài đời anh chàng sở hữu visual không thua kém gì các nam thần.

Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh - Ảnh 13.

Nhan sắc trên phim

Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh - Ảnh 14.
Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh - Ảnh 15.

Và ngoài đời

6. Kim Young Ok

Nếu đã quá quen với hình tượng người bà quốc dân của diễn viên gạo cội Kim Young Ok ở Hometown Cha-Cha-Cha và hàng loạt bộ phim khác, bạn hẳn sẽ phải ngã ngửa khi nhìn thấy khoảnh khắc bà lên đồ y hệt dân hip hop. Dĩ nhiên đây không hẳn là style ngoài đời thật của bà mà chỉ là một khoảnh khắc nổi loạn thú vị thôi.

Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh - Ảnh 16.

Trên phim bà ngầu nhất làng Gongjin...

Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh - Ảnh 17.

Ngoài đời bà biết ngán ai bao giờ đâu

Ngã ngửa với nhan sắc thật của dàn cast Hometown Cha-Cha-Cha: Shin Min Ah lép vế nữ phụ, trùm cuối gây sốc cực mạnh - Ảnh 18.

Đùa thôi! Đây mới là bà quốc dân của chúng ta

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm