Ngã ngửa sự thật về tin đồn Trương Bá Chi được đại gia cầu hôn với nhẫn 1.700 tỷ, Tạ Đình Phong nổi điên phá đám

Nhã An, Theo Helino 10:59 12/10/2019

Cuộc sống cá nhân của Trương Bá Chi vẫn gắn với những tin đồn thất thiệt.

Sự hiếu kỳ dành cho cuộc sống riêng của Trương Bá Chi vẫn chưa từng thuyên giảm, đặc biệt là khi nữ diễn viên bí mật sinh con lần 3 với người đàn ông bí ẩn. Đã có rất nhiều lời đồn đoán về việc cha của đứa trẻ là ai, thậm chí có tin đồn cho rằng Tạ Đình Phong chính là cha đứa bé, tuy nhiên nam diễn viên đã mạnh mẽ đáp trả.

Ngã ngửa sự thật về tin đồn Trương Bá Chi được đại gia cầu hôn với nhẫn 1.700 tỷ, Tạ Đình Phong nổi điên phá đám - Ảnh 1.

Truyền thông Hong Kong ngày hôm nay đưa thêm 1 thông tin gây sốc chính là việc 1 vị đại gia Singapore 65 tuổi đã cầu hôn bà mẹ ba con với 1 chiếc nhẫn kim cương trị giá 5,8 tỷ đôla Hong Kong (tương đương 1.715 tỷ đồng) - một con số không tưởng, khiến cho Trương Bá Chi vô cùng cảm động. Tạ Đình Phong biết tin tức tốc lao đến, nổi giận đùng đùng không cho vợ cũ tái hôn. Truyền thông Hong Kong còn chia sẻ hình ảnh được cho là nơi diễn ra màn cầu hôn đặc biệt này, cô và một người đàn ông khá lớn tuổi có nhiều cử chỉ thân mật.

Ngã ngửa sự thật về tin đồn Trương Bá Chi được đại gia cầu hôn với nhẫn 1.700 tỷ, Tạ Đình Phong nổi điên phá đám - Ảnh 2.

Tin tức được phía truyền thông Hong Kong đưa ra

Phía báo chí còn cho rằng, vị đại gia này chính là bố ruột của Tiểu Vương Tử - cậu con trai thứ 3 của Trương Bá Chi. Vì quá xúc động trước những gì mà nữ diễn viên làm vì con trai mà ông quyết định cho người đẹp 1 danh phận, tuy nhiên Tạ Đình Phong đối với Trương Bá Chi vẫn là tình xưa nghĩa cũ chưa quên, không đồng ý cho cô cùng với 2 đứa con của mình đem sang nhà khác, chính vì vậy mới làm loạn nơi diễn ra cầu hôn.

Ngã ngửa sự thật về tin đồn Trương Bá Chi được đại gia cầu hôn với nhẫn 1.700 tỷ, Tạ Đình Phong nổi điên phá đám - Ảnh 3.
Ngã ngửa sự thật về tin đồn Trương Bá Chi được đại gia cầu hôn với nhẫn 1.700 tỷ, Tạ Đình Phong nổi điên phá đám - Ảnh 4.

Những hình ảnh được cho là Trương Bá Chi và người đàn ông kia

Sau khi tin tức được tung ra, nhiều người bất ngờ và cho rằng Trương Bá Chi là người vì tiền mà gả mình cho đại gia, còn Tạ Đình Phong lại là kẻ không buông tha cho vợ cũ.

Tuy nhiên, sự thật về thông tin, đặc biệt là nhân vật nam trong bức ảnh đang khiến dân tình ngã ngửa. Đầu tiên, Tạ Đình Phong thực chất đang có mặt tại Mỹ để ghi hình cho show truyền hình mới, hiện tại đang rất bận rộn, còn Trương Bá Chi vừa trở về Hong Kong sau chuyến đi Nhật mừng sinh nhật sớm con trai Tiểu Vương Tử, chính vì vậy không có chuyện Tạ Đình Phong "đại náo" tiệc cầu hôn của đại gia Singapore với vợ cũ của anh nào cả.

Ngã ngửa sự thật về tin đồn Trương Bá Chi được đại gia cầu hôn với nhẫn 1.700 tỷ, Tạ Đình Phong nổi điên phá đám - Ảnh 5.

Hình ảnh của Tạ Đình Phong do netizen máy mắn ghi lại

Thứ hai, người đàn ông trong bức ảnh thực chất là người sáng lập tập đoàn thời trang quá cố Lưu Giang. Ông qua đời 1 vài năm về trước trong sự tiếc thương của nhiều nhân vật đình đám trong giới, không thể có chuyện ông có thể cầu hôn Trương Bá Chi ở thời điểm hiện tại được. Những bức ảnh trên được chụp vào khoảng thời gian 2011, ngoài Trương Bá Chi thì Lưu Giang còn có ảnh chụp cùng các minh tinh khác như MC nổi tiếng Lý Tương. Không biết vì lý do gì mà bức ảnh trên lại bị đào lại và đưa thông tin sai lệch, làm ảnh hưởng tới hình ảnh và tên tuổi của cả 3 nhân vật Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi và Lưu Giang.

Ngã ngửa sự thật về tin đồn Trương Bá Chi được đại gia cầu hôn với nhẫn 1.700 tỷ, Tạ Đình Phong nổi điên phá đám - Ảnh 6.
Ngã ngửa sự thật về tin đồn Trương Bá Chi được đại gia cầu hôn với nhẫn 1.700 tỷ, Tạ Đình Phong nổi điên phá đám - Ảnh 7.

Hình ảnh và thông tin Trương Bá Chi tham dự sự kiện năm 2011

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm