Ngã ngửa nhan sắc 9 năm trước của Dương Mịch và Đồng Lệ Á: Nhạt nhoà, kém xinh, bị nữ phụ lu mờ ngoạn mục

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 09/06/2021

Tham gia bộ phim Chuyện Tình Bắc Kinh, năm đó, Dương Mịch không có nhan sắc ấn tượng như bây giờ.

Trước khi trở thành diễn viên nổi tiếng và là nữ thần nhan sắc, rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí trải qua khoảng thời gian lăn lộn khắp mọi phim trường, miệt mài cống hiến cho nghệ thuật. Đáng chú ý, nhiều nữ thần có màn "lột xác" ngoạn mục, khác biệt đến mức khó lòng nhận ra.

Mới đây, 1 blogger đã lục lại được tấm hình đoàn làm phim Chuyện Tình Bắc Kinh chụp với nhau cách đây 9 năm. Trong hình, dàn diễn viên Dương Mịch, Đồng Lệ Á, Lý Thần, Trần Tư Thành, Mạc Tiểu Kỳ,... cùng nhau đọ sắc. Tuy nhiên, theo lời nhận xét của blogger và đa phần netizen xứ Trung, 2 nữ thần visual hạng A Cbiz là Dương Mịch và Đồng Lệ Á lộ nhan sắc "thuở còn phèn" kém nổi bật và thiếu khí chất. Cả 2 nhân vật đều thua nữ diễn viên phụ Mạc Tiểu Kỳ khi người đẹp này toả ra phong thái minh tinh ấn tượng.

Ngã ngửa trước nhan sắc 9 năm trước của Dương Mịch và Đồng Lệ Á: Nhạt nhoà, kém xinh, bị nữ phụ lu mờ ngoạn mục - Ảnh 2.

Dương Mịch (áo len xám ngoài cùng tay trái) chụp cùng dàn cast của phim. Không ai có thể nhận ra người đẹp mặt áo trắng lại là Đồng Lệ Á - mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng. Tất cả dàn sao đều bị lu mờ bởi hình ảnh của Mạc Tiểu Kỳ - nhân vật duy nhất toả khí chất minh tinh với gương mặt thanh tú, cách tạo dáng nổi bật

Ngã ngửa trước nhan sắc 9 năm trước của Dương Mịch và Đồng Lệ Á: Nhạt nhoà, kém xinh, bị nữ phụ lu mờ ngoạn mục - Ảnh 3.

Trong tấm hình này, Dương Mịch chỉ gây chú ý vì sự dễ thương, ngoài ra, Mạc Tiểu Kỳ mới là nhân vật chiếm trọn spotlight

Bức ảnh 9 năm trước giờ đây trở thành chủ đề bàn tán trên MXH. Nhiều người cho rằng, sau gần 1 thập kỷ, Dương Mịch là ngôi sao có sức bật mạnh mẽ nhất trong dàn cast Chuyện Tình Bắc Kinh. Nhan sắc, độ nổi tiếng của người đẹp đã hoàn toàn vượt xa đồng nghiệp. Đồng Lệ Á cũng là mỹ nhân có visual thay đổi dù kém cạnh hơn so với Dương Mịch. Còn về Mạc Tiểu Kỳ, nữ diễn viên năm xưa "đè bẹp" 2 đồng nghiệp nổi tiếng chỉ trong 1 khung hình - lại có sự nghiệp nhạt nhoà hơn.

Ngã ngửa trước nhan sắc 9 năm trước của Dương Mịch và Đồng Lệ Á: Nhạt nhoà, kém xinh, bị nữ phụ lu mờ ngoạn mục - Ảnh 4.

Mạc Tiểu Kỳ ở thời điểm hiện tại. Cô nàng vẫn tham gia đóng phim và làm MC dẫn chương trình

Nhan sắc đỉnh cao của 2 người đẹp hàng đầu xứ Trung hiện nay

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm