Ngả mũ nể phục các "thánh đại lãn": Đến ăn cũng ăn kiểu lười thì chịu rồi!

Trần Quỳnh, Theo Pháp luật và bạn đọc 11:18 21/01/2021

Lười mà biết đúng kiểu thì chuyện gì cũng chẳng đáng lo đâu phải không các "thánh đại lãn"?

Vẫn biết rằng ai mà chả có lúc lên cơn lười. Thế nhưng có đôi khi, sự lười biếng lại là khởi nguồn của những sáng tạo vừa thông minh lại vừa hài hước.

Lười nướng tôm ư? Nếu trong nhà có một chiếc quạt sưởi thì bạn chỉ cần một cái nhón tay thôi là đã có ngay tôm nướng để ăn mà không cần bắc bếp đâu.

Thế còn lười nhổ hạt dưa hấu trong khi ăn? Đừng lo, chỉ cần gắn ngay một chiếc túi nilon vào kính là bạn đã có ngay thùng rác mini xóa tan mọi sự lười biếng rồi.

Nếu những phát minh có 1-0-2 của những "thiên tài đại lãn" này đã đủ để khiến bạn kinh ngạc, vậy thì hãy để dành sự ngạc nhiên của mình để xem hết những hình ảnh dưới đây nhé! Hẳn là chúng sẽ đem tới cho bạn nhiều bất ngờ và nhiều tiếng cười hơn nữa đấy!

Ngả mũ nể phục các thánh đại lãn: Đến ăn cũng ăn kiểu lười thì chịu rồi! - Ảnh 1.
Ngả mũ nể phục các thánh đại lãn: Đến ăn cũng ăn kiểu lười thì chịu rồi! - Ảnh 2.
Ngả mũ nể phục các thánh đại lãn: Đến ăn cũng ăn kiểu lười thì chịu rồi! - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin mới nhất về tình hình sức khoẻ cháu bé ngã từ tầng 12 được "người hùng" giải cứu

    Theo chia sẻ của Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, sức khoẻ của cháu bé ngã từ tầng 12A ở 1 chung cư trên đường Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội) hiện đã tạm ổn định, các bác sĩ mới phát hiện bé trật khớp háng, kết quả siêu âm, XQ ổ bụng cùng các xét nghiệm cận lâm sàng chưa thấy dấu hiệu bất thường.
  • Đọc thêm