Nga: Đang ăn thì bị vuốt ve, chú gấu nâu quay sang quật ngã người phụ nữ lạ mặt

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 21:51 28/12/2016

Một đoạn video ghi lại cảnh gấu tấn công người trong cánh gà một buổi biểu diễn ở Nga hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra khi tổ sản xuất chương trình truyền hình Pro Lubov (Tạm dịch: Bàn về tình yêu) đang ghi hình với một chú gấu nâu tên Bonya ở Moscow, Nga.

 Đoạn video hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Qua đoạn video được ghi lại tại hiện trường, có thể thấy chú gấu mặc váy đỏ đang được người huấn luyện thú cho ăn thì một người phụ nữ bất ngờ tiến đến vuốt ve nó. Có lẽ bị giật mình hoặc nghĩ có kẻ muốn cướp đồ ăn của mình, nên Bonya đã quay sang tấn công người phụ nữ lạ mặt.

Người phụ nữ tóc nâu đã bị chú gấu quật ngã ra sàn, nhưng may mắn là những người xung quanh đã kịp kéo Bonya ra xa nên không xảy ra những thương tích đáng tiếc.

Nga: Đang ăn thì bị vuốt ve, chú gấu nâu quay sang quật ngã người phụ nữ lạ mặt - Ảnh 2.

Đang ăn thì bị vuốt ve, chú gấu lập tức quay sang tấn công người phụ nữ lạ mặt.

Được biết, người huấn luyện thú đã dặn dò mọi người tránh xa Bonya để tránh gặp nguy hiểm, tuy nhiên một số người hiếu kỳ vẫn đến gần trêu đùa chú gấu mặc váy đỏ.

Tổ chức Bảo vệ động vật PETA từng đưa ra khuyến cáo tất cả những con gấu bị nuôi nhốt đều không được ngủ đủ giấc nên rất dễ cáu giận, đặc biệt là vào những tháng mùa đông.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày