Neymar hạnh phúc đón Giáng sinh cùng bạn gái cũ, rộ lên tin đồn cặp đôi tái hợp chỉ sau một tháng chia tay

AB, Theo Phụ nữ mới 20:12 25/12/2023

Ngôi sao Neymar chia sẻ tấm hình đang ăn mừng Giáng sinh cùng bạn gái cũ Bruna Biancardi.

Mới đây, ngôi sao Neymar đã đăng tải những hình ảnh đón Giáng sinh tại căn hộ của mình ở Brazil. Đáng chú ý là khoảnh khắc Neymar đang quây quần cùng bạn gái cũ Bruna Biancardi và thiên thần nhỏ hơn 2 tháng tuổi Mavie. Bên cạnh đó, Bruna cũng xuất hiện trong tấm ảnh chụp chung với những người thân của siêu sao 31 tuổi.

Neymar hạnh phúc đón Giáng sinh cùng bạn gái cũ, rộ lên tin đồn cặp đôi tái hợp chỉ sau một tháng chia tay - Ảnh 1.

Neymar đăng ảnh quây quần cùng bạn gái cũ và bé Mavie

Neymar hạnh phúc đón Giáng sinh cùng bạn gái cũ, rộ lên tin đồn cặp đôi tái hợp chỉ sau một tháng chia tay - Ảnh 2.

Bruna sau đó cũng xuất hiện trong bức ảnh chụp toàn gia đình của Neymar

Chứng kiến hình ảnh này, tờ Contigo cho rằng nhiều khả năng cặp đôi đã "gương vỡ lại lành". Trước đó, Bruna tuyên bố chia tay Neymar hồi cuối tháng 11, khẳng định đang không trong bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào.

Điều này không phải không có cơ sở vì trong quá khứ, cặp đôi cũng từng quay lại khi đã chia tay. Về phía Bruna, cô nàng không đăng ảnh Neymar, chỉ đăng hình chụp với con trên trang cá nhân. Cô thừa nhận đã phải trải qua một năm 2023 khó khăn.

Neymar hạnh phúc đón Giáng sinh cùng bạn gái cũ, rộ lên tin đồn cặp đôi tái hợp chỉ sau một tháng chia tay - Ảnh 3.

Bruna chỉ đăng ảnh chụp riêng với con trên trang cá nhân

"Tôi không muốn xin điều gì trong dịp Giáng sinh này vì Chúa đã cho tôi mọi thứ. Năm nay, không nghi ngờ gì nữa, là năm khó khăn nhất với tôi về mặt cảm xúc. Nhưng cũng vì thế, tôi phát hiện ra mình sở hữu sức mạnh lớn thế nào. Nhờ thế, tôi đã vượt qua được những khó khăn", Bruna chia sẻ.

Neymar và Bruna bắt đầu hẹn hò từ năm 2021 và chuyện tình trải qua nhiều sóng gió. Tháng 4/2023, cặp đôi thông báo chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng. Tuy nhiên, Neymar sau đó vướng phải hàng loạt lùm xùm liên quan đến chuyện tình cảm. Những rạn nứt xuất hiện khiến cặp đôi ở riêng dù Bruna đã sinh con. Đến tháng trước, Bruna xác nhận đang độc thân.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày