Next Top Mỹ: Tyra Banks trở lại, đổi mới tất cả trừ... hình hiệu quá nhạt

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:05 17/01/2018

Hình hiệu "America's Next Top Model" mùa 24 bị đánh giá nhạt không kém gì mùa 23.

"Mẹ đẻ" của "America's Next Top Model" - Tyra Banks đã chính thức quay trở lại mùa giải 24 sau 1 mùa lui về hậu trường đóng vai trò nhà sản xuất. Sự trở lại của Tyra Banks khiến các fan yêu thích chương trình khấp khởi mừng thầm vì họ biết chỉ có cô mới khiến "America's Next Top Model" được hồi sinh.

Không phụ lòng mong đợi của các fan, tập 1 mùa 24 lên sóng với nhiều tình tiết hấp dẫn cùng các thử thách ấn tượng đã nhen nhóm lên niềm hi vọng về sự thành công trở lại của chương trình.

Tuy nhiên, vâng, vẫn có 1 chữ tuy nhiên, dù Tyra đã quay trở lại và đổi mới lại tất cả mọi thứ trừ một phần không kém quan trọng: hình hiệu.

Hình hiệu mùa 24

Hình hiệu mùa này được đánh giá không khác gì mùa trước khi mà Rita Ora còn làm Host, chỉ khác ở chỗ là có sự xuất hiện của Tyra Banks, còn lại thì các thí sinh lần lượt xuất hiện với chuyển động stop motion.

So với những hình hiệu có tiết tấu dồn dập, âm nhạc hoành tráng cùng concept ấn tượng ở các mùa giải trước thì hình hiệu 2 mùa gần đây của "America's Next Top Model" bị đánh giá là sự thụt lùi.

Hình hiệu mùa 24 không khác gì...

...mùa 23...

...chỉ có thêm sự xuất hiện của Tyra Banks

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm