Next Top Hi Lạp "nhái lại" đến 90% bộ hình búp bê của phiên bản Mỹ

Angus, Theo Helino 00:00 05/12/2018

Tuy nhiên, bộ hình của "Greece's Next Top Model" lại không được đánh giá cao.

Trước khi diễn ra buổi chụp hình thứ 14 của "Greece's Next Top Model", toàn bộ thí sinh bị loại trừ Elena và Marianna M được quay trở lại để các cô gái hiện còn trụ lại với cuộc bình chọn ra 3 người mà họ muốn tiếp tục thành đối thủ của mình.

Lẽ dĩ nhiên, không ai muốn đối thủ quay trở lại sau khi đã loại họ khỏi cuộc chơi nhưng vì luật chương trình muốn thế nên 3 cô gái Elda, Agapi và Ann T chính thức được "hồi sinh". Bên cạnh đó, nàng "mẫu béo" duy nhất Xanthi xin được dừng cuộc chơi vì lý do sức khỏe.

Next Top Hi Lạp nhái lại đến 90% bộ hình búp bê của phiên bản Mỹ - Ảnh 1.

Các thí sinh bị loại trước đó

Next Top Hi Lạp nhái lại đến 90% bộ hình búp bê của phiên bản Mỹ - Ảnh 2.

"Mẫu béo" Xanthi xin dừng cuộc chơi

Buổi chụp hình thứ 14 lấy chủ đề búp bê khá quen thuộc mà nhiều phiên bản "Next Top Model" đã thực hiện trước đó. Tuy nhiên, cách mà "Greece's Next Top Model" thực hiện khiến nhiều khán giả liên tưởng đến "America's Next Top Model" mùa 22 nhiều hơn.

Nhưng trái với kỳ vọng của khán giả, bộ hình của phiên bản Hi Lạp bị đánh giá khá nhàm chán, sơ sài và thậm chí còn không thèm photoshop cho thí sinh. Nhiều người đã bình luận rằng thà để cho các cô gái tạo dáng nhảy như các tập trước còn đỡ chán hơn!

Phiên bản Mỹ thực hiện khá xuất sắc

Hi Lạp thực hiện sau và giống đến 90% nhưng bị đánh giá tẻ nhạt hơn

Next Top Hi Lạp nhái lại đến 90% bộ hình búp bê của phiên bản Mỹ - Ảnh 5.

Agapi vừa trở lại lập tức bị loại tiếp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày