Asia's Next Top Model

Next Top châu Á: Xem loạt clip này mới thấy lo lắng cho đại diện Việt Nam - Thanh Vy!

Bé Heo, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 15/08/2018

Có lẽ Rima Thanh Vy còn đang "ém hàng" tại "Asia's Next Top Model" chăng?

Chỉ còn đúng 1 tuần nữa là "Asia's Next Top Model 2018" chính thức ra mắt khán giả. Sau khi giới thiệu dàn thí sinh, chương trình cũng dần hâm nóng khi tung ra lần lượt các clip chia sẻ của top 14.

Có thể thấy, đại diện Việt Nam tại mùa giải năm nay - Rima Thanh Vy xuất hiện không nhiều và có thời gian rất ngắn, những dấu ấn mà cô nàng cao 1m68 để lại cũng khá nhạt nhòa. Trong khi các thí sinh nước khác khá thoải mái và tự tin thì Rima có vẻ còn hơi lóng ngóng, thiếu tự tin, gương mặt còn khá căng thẳng trong lúc trò chuyện.

Chia sẻ của các thí sinh "Asia's Next Top Model 2018"

Bên cạnh đó, trong đoạn clip chương trình yêu cầu các thí sinh biểu lộ cảm xúc, những tưởng với kinh nghiệm diễn xuất của 1 diễn viên thì Rima sẽ có nhiều biểu cảm hơn các thí sinh khác nhưng sự thật lại không phải thế, các cô gái khác còn đa dạng hơn Rima nhiều!

Biểu cảm của các thí sinh

Rima có ít biểu cảm hơn các thí sinh khác

Rima có vẻ như còn khá "chìm" trong loạt clip giới thiệu của chương trình nhưng có thể cô nàng còn đang "ém hàng" chờ ngày "bung lụa" thì sao? Thôi thì cứ chờ xem "Asia's Next Top Model" bắt đầu phát sóng từ tuần sau, 20h thứ Tư, 22/8 trên kênh FOX Life vậy!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm