Nếu không muốn bị dìm dáng thảm hại khi diện quần ống suông thì bạn cần nhớ kỹ 5 tips này

DEC, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 24/04/2021

Đây chính là 5 lưu ý quan trọng khi diện quần ống suông mà bạn cần ghi nhớ.

Những mẫu quần ống suông, ống rộng là item được nhiều nàng công sở yêu thích vì vừa thanh lịch, dễ mặc lại tôn dáng, tạo cảm giác hack chân dài đáng kể. Tuy nhiên để chọn được kiểu quần ưng ý thì không phải cô nàng nào cũng làm được. Dưới đây là 5 tips khi chọn quần ống rộng mà bạn cần thuộc nằm lòng.

1. Chọn quần có chất vải dày dặn, tránh kiểu quần có chất vải suông rủ, quá mềm

Nếu không muốn bị dìm dáng thảm hại khi diện quần ống suông thì bạn cần nhớ kỹ 5 tips này - Ảnh 1.

Chất vải chính là yếu tố mà bạn cần quan tâm đầu tiên khi mua quần ống suông, ống rộng. Những thiết kế có chất vải rủ quá mềm, suông sẽ tạo cảm giác thiếu chỉn chu, thậm chí còn khiến bạn trông như mặc đồ ngủ. Vì vậy bạn nên chú ý chọn những kiểu quần có chất vải cứng cáp, form dáng đứng để lên đồ đẹp và tôn dáng nhất.

2. Quần có thêm chi tiết đường xếp ly dọc tôn chân

Nếu không muốn bị dìm dáng thảm hại khi diện quần ống suông thì bạn cần nhớ kỹ 5 tips này - Ảnh 2.

Nếu đang muốn tìm kiểu quần có khả năng hack chân, tôn dáng đỉnh cao nhất thì bạn nên chọn những mẫu quần có dáng cạp cao và có thêm chi tiết đường xếp ly dọc theo ống quần. Đường xếp ly này sẽ hướng ánh nhìn theo chiều dọc và tạo cảm giác chân trông dài hơn hiệu quả.

3. Diện thêm thắt lưng

Nếu không muốn bị dìm dáng thảm hại khi diện quần ống suông thì bạn cần nhớ kỹ 5 tips này - Ảnh 3.

Ngoài ra bạn cũng nên chú trọng chọn những mẫu quần có thêm chi tiết đường cạp quần để có thể mix thêm cùng thắt lưng. Một chiếc thắt lưng nhỏ xinh có khả năng hướng ánh nhìn vào vòng 2, tạo cảm giác vóc dáng thanh mảnh và cao ráo hơn đáng kể. Khi diện kiểu quần này cùng áo phông, áo blouse… bạn có thể sơ vin cả vạt hoặc sơ vin vạt trước, thả vạt sau để tăng thêm hiệu quả tôn dáng.

4. Chiều dài vừa phải

Nếu không muốn bị dìm dáng thảm hại khi diện quần ống suông thì bạn cần nhớ kỹ 5 tips này - Ảnh 4.

Về khoản chiều dài của quần, bạn cũng nên lưu ý. Những kiểu quần quá dài khi diện sẽ khiến phần ống quần bị trùng, khiến hình ảnh của bạn trông thiếu chỉn chu. Nếu muốn diện những kiểu quần này bạn nên chọn diện thêm cùng giày cao gót để tạo cảm giác tôn dáng. Ngược lại nếu hay đi giày thể thao đế thấp thì bạn nên chọn quần có chiều dài đến khoảng ngang cổ chân.

5. Mix cùng những kiểu áo đơn giản

Nếu không muốn bị dìm dáng thảm hại khi diện quần ống suông thì bạn cần nhớ kỹ 5 tips này - Ảnh 5.

Khi diện quần ống rộng, dáng quần này vốn đã suông rộng nên để cân bằng tổng thể, bạn nên lưu ý chọn mix cùng những kiểu áo có dáng ôm, đơn giản nhẹ nhàng. Nếu bạn mix quần ống rộng cùng những kiểu áo dáng rộng, suông thì tổng thể dễ tạo cảm giác luộm thuộm kém đẹp.

Gợi ý nơi sắm quần:

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm