Nếu chỉ được chọn 1 đôi giày bệt để diện Tết, ắt hẳn đây là mẫu được gọi tên nhiều nhất

Hoài Thu, Theo Theo Phụ Nữ Số 07:07 26/01/2024

Bạn sẽ không hề hối hận nếu sắm cho mình 1 đôi giày búp bê.

Vào thời điểm cận Tết, chắc hẳn chị em đang tấp nập, rộn ràng sửa sang, chăm chút bản thân, mua sắm quần áo, giày dép mới để diện đi chơi Tết. Sự đa dạng và biến đổi không ngừng của thời trang ngày càng cho chị em càng nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích của bản thân.

Bên cạnh quần áo, việc lựa chọn giày dép đi kèm cũng là vấn đề gây nhiều khó khăn cho các nàng. Trong hàng ngàn kiểu giày đang có mặt trên thị trường, giày búp bê hẳn vẫn luôn là kiểu giày bệt tuy cổ điển, đơn giản nhưng chưa từng ngừng làm mưa làm gió và được chị em phụ nữ ưa chuộng.

Nếu chỉ được chọn 1 đôi giày bệt để diện Tết, ắt hẳn đây là mẫu được gọi tên nhiều nhất - Ảnh 2.

Giày búp bê được thiết kế lấy cảm hứng từ những đôi giày múa ba lê. Phần đế cao su tuy mỏng nhưng vô cùng dẻo dai và bền bỉ, cho người đi thoải mái di chuyển mà không lo bong đứt. Phần đế bệt, mũi giày tròn ôm trọn bàn chân, giúp hạn chế gây đau chân hơn so với những đôi giày cao gót. Hiện nay, giày búp bê có vô vàn kiểu dáng, màu sắc và cả chất liệu khác nhau cho chị em thỏa sức lựa chọn sao cho ăn nhập với outfit của mình.

Sở hữu những đôi giày búp bê, các nàng có thể sử dụng trong nhiều trường hợp như đi chơi, đi làm, đi dạo,…mà vẫn thời trang, nữ tính và tạo cảm giác thoải mái và êm chân. Bên cạnh đó, giá bán những đôi giày búp bê này trên thị trường hiện nay không quá đắt đỏ và vô cùng hợp lý cho mọi đối tượng.

Gợi ý shopping:

Nếu chỉ được chọn 1 đôi giày bệt để diện Tết, ắt hẳn đây là mẫu được gọi tên nhiều nhất - Ảnh 5.
Nếu chỉ được chọn 1 đôi giày bệt để diện Tết, ắt hẳn đây là mẫu được gọi tên nhiều nhất - Ảnh 6.
Nếu chỉ được chọn 1 đôi giày bệt để diện Tết, ắt hẳn đây là mẫu được gọi tên nhiều nhất - Ảnh 7.
Nếu chỉ được chọn 1 đôi giày bệt để diện Tết, ắt hẳn đây là mẫu được gọi tên nhiều nhất - Ảnh 8.
Nếu chỉ được chọn 1 đôi giày bệt để diện Tết, ắt hẳn đây là mẫu được gọi tên nhiều nhất - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày