Nếu bản điện ảnh "Người phán xử" có thật, dàn diễn viên sẽ là ai?

Minh Quân, Theo Trí Thức Trẻ 06:08 08/08/2017

Cùng dự đoán những diễn viên nào sẽ xuất hiện trong phiên bản điện ảnh "Người phán xử".

Thời gian gần đây, trong dư luận đang hết sức xôn xao về thông tin Người phán xử sẽ có phiên bản điện ảnh chiếu rạp. Việc diễn biến của phim bộ đang dần dần đi về phía kết thúc và khán giả vẫn còn đang rất hứng thú với thế giới trong phim có thể chính là cơ sở để nhà sản xuất thực hiện dự án phiên bản điện ảnh.

Tuy nhiên, việc thực hiện một dự án điện ảnh khác hẳn với thực hiện một bộ phim truyền hình. Tất nhiên mỗi cái đều có những khó khăn riêng, nhưng có rất nhiều vấn đề về thói quen, thời gian của các diễn viên. Do đó không thể loại trừ khả năng phiên bản điện ảnh (nếu có) của Người phán xử sẽ xuất hiện những cái tên thay thế những gương mặt trên truyền hình.

Tương tự như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Tam Sinh Tam Thế hay rất nhiều phim của Trung Quốc đều có những diễn viên khác nhau ở hai phiên bản và luôn gây ra tranh cãi. Cùng dự đoán xem các gương mặt nào sẽ hoá thân thành các nhân vật chính của Người phán xử phiên bản màn ảnh rộng nhé!

1. Phan Hải

Phan Hải là một nhân vật chủ chốt của Người phán xử. Có thể nói sức hút của Người phán xử có đến 30% là đến từ anh. Vậy nên, nhân vật này trên màn ảnh rộng nhất định phải được lựa chọn kỹ càng và có cân nhắc. Trước đó, khi phần 1 của bộ phim đang lên sóng, đạo diễn Khải Anh đã tiết lộ cái tên đầu tiên mà nhà làm phim nhắm đến là ca sĩ Tuấn Hưng.

Lựa chọn này của nhà sản xuất cũng dễ hiểu vì màu sắc cá tính của Tuấn Hưng khá phù hợp với Phan Hải. Vậy nên, có thể ở phiên bản mới này, nhà sản xuất sẽ lại tìm đến nam ca sĩ để đề nghị hoá thân thành thiếu gia vùng biên. Hoặc không thì cũng sẽ là một cái tên hot khác để bảo chứng cho sức hút từ khán giả, ví dự như... Trấn Thành. Thậm chí có khán giả đề xuất Duy Mạnh vào vai này.

Nếu bản điện ảnh Người phán xử có thật, thì dàn diễn viên sẽ là ai!? - Ảnh 1.

Phan Hải Tuấn Hưng...

Nếu bản điện ảnh Người phán xử có thật, thì dàn diễn viên sẽ là ai!? - Ảnh 2.

...hay Phan Hải Trấn Thành sẽ tốt hơn?

2. Lương Bổng

Lương Bổng do NSƯT Trung Anh thể hiện lúc nào cũng toát ra một vẻ tháo vát nhưng cẩn trọng và từ tốn. Biểu cảm thì ít nhưng luôn cho người xem cảm giác nhân vật đang nghĩ rất nhiều. Người có khuôn mặt gần với miêu tả này nhất có lẽ là diễn viên Trung Dũng. Anh có góc mặt sắc cạnh tương tự như NSƯT Trung Anh và cũng có nhiều kinh nhiệm diễn xuất phim điện ảnh.

Nếu bản điện ảnh Người phán xử có thật, thì dàn diễn viên sẽ là ai!? - Ảnh 3.

3. Lê Thành

Lê Thành là nhân vật có vẻ ngoài trau truốt, sạch sẽ, tôn lên sự nghiêm túc, điềm tĩnh của nhân vật. Khi đã phát hiện mình là con ông trùm rồi thì anh ta dần dần khám phá những mặt tối trong bản năng con người mình. Người có khuôn mặt và ngoại hình thích hợp cho vai diễn này ở bản điện ảnh có lẽ là Chí Nhân. Nam diễn viên rất đầu tư vào ngoại hình và thường xuyên đảm nhận những nhân vật có nội tâm khó lường, phức tạp.

Nếu bản điện ảnh Người phán xử có thật, thì dàn diễn viên sẽ là ai!? - Ảnh 4.

Nếu bạn không thích Chí Nhân thì ai sẽ phù hợp với Lê Thành, ngoài Hồng Đăng?

4. Thế Chột

Sẽ là một thiếu sót nếu không xét đến nhân vật phản diện trong bộ phim có tính chất giang hồ như Người phán xử. Diễn viên Chu Hùng là người chuyên thể hiện các vai trùm xã hội đen ở miền bắc nên vai diễn này ở phiên bản điện ảnh cũng nên do một gương mặt chuyên trị vai phản diện đảm nhận.

Thiết nghĩ đó là diễn viên Mã Trung, "ông trùm" các vai phản diện ở điện ảnh phía nam. Sở hữu gương mặt góc cạnh cùng hàng ria mép mỏng và đôi mắt sắc, cộng thêm với kinh nhiệm gần 100 vai phản diện trên màn ảnh. Có lẽ Mã Trung là một lựa chọn an toàn cho vai diễn này.

Nếu bản điện ảnh Người phán xử có thật, thì dàn diễn viên sẽ là ai!? - Ảnh 5.

5. Phan Quân

Cũng không kém gì cậu con trai, nhân vật ông trùm Phan Quân cũng có sức hút cực lớn đối với khán giả qua diễn xuất gạo cội của NSND Hoàng Dũng. Vẻ ngoài trí thức, hiền hậu nhưng bên trong lại luôn ẩn chứa một sự thâm hiểm, cao tay, đi trước thiên hạ một bước. Dường như quá khó để cho bất kỳ ai nghĩ về một người phán xử mà không có NSND Hoàng Dũng khi đây được coi là vai diễn sinh ra để dành cho ông. Chính vì vậy, NSND Hoàng Dũng chính là lựa chọn hoàn hảo nhất nếu Phan Quân xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Nhưng nếu NSND Hoàng Dũng chính là Phan Quân bản điện ảnh thì sẽ rất buồn nếu như NSƯT Trung Anh không phải là Lương Bổng.

Nếu bản điện ảnh Người phán xử có thật, thì dàn diễn viên sẽ là ai!? - Ảnh 6.

Còn bạn, bạn muốn danh sách diễn viên Người phán xử bản điện ảnh sẽ có những cái tên nào?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm