Netizen Việt "tổng tấn công" Triệu Lộ Tư vì phim mới dở tệ quá mức: "Ủa tưởng đẹp lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba luôn mà?"

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 23/05/2021

Triệu Lộ Tư khiến nhiều khán giả thất vọng với Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài.

Những tưởng sau Trường Ca Hành, cái tên Triệu Lộ Tư sẽ tiếp tục phát triển với nhiều dự án đáng mong chờ, thế nhưng bộ phim gần đây nhất - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài lại là nỗi thất vọng lớn. Với motif tổng tài - gái nghèo đã cũ đến mức ngao ngán, Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài còn sở hữu dàn cast trẻ "vô danh" với năng lực diễn xuất yếu kém, nếu gọi vui thì một mình Triệu Lộ Tư đã "gánh" cả phim. Giờ đây, netizen Việt đồng loạt bày tỏ ý kiến chê bai của mình, sẵn tiện "cười nhạo" Triệu Lộ Tư vì những lùm xùm trước kia.

Netizen Việt tổng tấn công Triệu Lộ Tư vì phim mới dở tệ quá mức: Ủa tưởng đẹp lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba luôn mà? - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư bị fan chê bai vì độ "flop" của Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

Nhiều ý kiến cho rằng Triệu Lộ Tư vừa xa Tencent thì "bão tố" liền ập đến. Trước đây, các siêu phẩm bùng nổ của nữ diễn viên như Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Yêu Em Từ Dạ Dày hay gần đây nhất là Trường Ca Hành đều thuộc nền tảng Tencent. Thế nhưng vừa mới "bén mảng" sang Youku, Triệu Lộ Tư lại gặp thất bại khi Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài không được bàn tán và leo cao trên các BXH như kỳ vọng.

Netizen Việt tổng tấn công Triệu Lộ Tư vì phim mới dở tệ quá mức: Ủa tưởng đẹp lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba luôn mà? - Ảnh 2.

Nhiều fan cho rằng Triệu Lộ Tư "hiện nguyên hình" sau khi rời xa Tencent

Netizen Việt tổng tấn công Triệu Lộ Tư vì phim mới dở tệ quá mức: Ủa tưởng đẹp lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba luôn mà? - Ảnh 3.
Netizen Việt tổng tấn công Triệu Lộ Tư vì phim mới dở tệ quá mức: Ủa tưởng đẹp lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba luôn mà? - Ảnh 4.
Netizen Việt tổng tấn công Triệu Lộ Tư vì phim mới dở tệ quá mức: Ủa tưởng đẹp lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba luôn mà? - Ảnh 5.

Triệu Lộ Tư "mất phép" khi rời xa Tencent

Nhiều fan lại cho rằng nếu không nhờ hàng loạt lùm xùm vừa qua như "trượt tay" like bài cà khịa các sao nữ khác, hay "cọ nhiệt" Tiêu Chiến râm ran một thời thì sức hút của Triệu Lộ Tư đã biến mất từ lâu. Điều đó chứng tỏ rõ ràng ở việc Triệu Lộ Tư không thể có được thành tích vang dội với Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài trong thời điểm không có đề tài nào "tạo nhiệt".

Netizen Việt tổng tấn công Triệu Lộ Tư vì phim mới dở tệ quá mức: Ủa tưởng đẹp lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba luôn mà? - Ảnh 7.

Khán giả chán nản sau nhiều lần Triệu Lộ Tư được "ca tụng" ở Trường Ca Hành

Netizen Việt tổng tấn công Triệu Lộ Tư vì phim mới dở tệ quá mức: Ủa tưởng đẹp lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba luôn mà? - Ảnh 8.
Netizen Việt tổng tấn công Triệu Lộ Tư vì phim mới dở tệ quá mức: Ủa tưởng đẹp lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba luôn mà? - Ảnh 9.

Ở phim mới, Triệu Lộ Tư phải "gánh" dàn tân binh

Nhiều tình tiết ngôn tình "não tàn" xuất hiện trong Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

Mặt khác, vẫn có nhiều fan bênh vực Triệu Lộ Tư và Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài, cho rằng nội dung phim tuy quen thuộc nhưng không tệ như nhiều người nhận xét. "Chín người thì mười ý", nhưng sau cùng thì con số vẫn có tiếng nói nhất. Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài không vào được Top 5 để cạnh tranh với các đối thủ cùng thời như Khúc Biến Tấu Ánh Trăng, chứng tỏ đây chính là tác phẩm "kém duyên" nhất từ trước đến nay của Triệu Lộ Tư.

Netizen Việt tổng tấn công Triệu Lộ Tư vì phim mới dở tệ quá mức: Ủa tưởng đẹp lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba luôn mà? - Ảnh 12.

Một số ý kiến ủng hộ phim

Netizen Việt tổng tấn công Triệu Lộ Tư vì phim mới dở tệ quá mức: Ủa tưởng đẹp lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba luôn mà? - Ảnh 13.

Phim mới của Triệu Lộ Tư rõ ràng đang rất chật vật để tranh đấu với các dự án khác

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thách Sao Làm Vậy : Tiêu Thố thách Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!

    Thử thách 1: Trang Hý đội sách lên đầu, hỏi nhanh đáp gọn!
  • Đọc thêm